THÔNG BÁO CHÍNH THỨC VỀ VIỆC: SINH VIÊN HỆ CAO ĐẲNG CHUYỂN SANG HỌC TRỰC TUYẾN TỪ NGÀY 10/5

Theo thông báo trước đó, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM và chỉ đạo của Ban chỉ đạo Thành phố về phòng, chống dịch COVID-19. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM chính thức gửi thông báo chính thức về việc tổ chức phương án học tập cho sinh viên trường.

Cụ thể, để hoàn tất khung thời gian chương trình, sinh viên khoa Ngoại ngữ đi học tại trường và thực hiện nghiêm theo nguyên tắc 5K. Đối với sinh viên các khoa khác nghỉ học và học online, livestream theo hình thức Microsoft Teams theo sự hướng dẫn của giảng viên từ ngày 10/5.

Thông báo chính thức dành cho sinh viên Cao đẳng

Trong thời gian học tại nhà cần lưu ý tham gia đầy đủ các tiết học để đảm bảo kiến thức, đồng thời chú ý đến vấn đề sức khỏa và đặc biệt chú ý những khuyến cáo của Bộ Y tế trong việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh, cần nâng cao ý thức bản thân để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.