THÔNG BÁO THAM GIA THAM QUAN HỌC TẬP THỰC TẾ MÔN CHÍNH TRỊ - PHÁP LUẬT

Với mong muốn, tạo điều kiện cho học sinh - sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập thực tế, giao lưu học tập, tìm hiểu cội nguồn, giao lưu giữa các sinh viên trong trường, Phòng Công tác HSSV Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tổ chức chương trình tham quan học tập thực tế môn Chính trị - Pháp luật dành cho các tân học sinh - sinh viên và các học sinh - sinh viên các khóa có nhu cầu được học hỏi thêm.

Đồng thời, trong chương trình, Đoàn trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM sẽ tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới nhằm tạo động lực thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, từ đó giúp ích cho bản thân và xã hội, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường cũng như phong trào đoàn nói chung ngày càng phát triển.
Bên cạnh đó, các hoạt động Team Building và trải nghiệm vùng miền cũng sẽ mang lại cho sinh viên tham dự những trải nghiệm khó quên.

Thông tin chương trình:
 - Thời gian: Ngày 18/11/2022
 - Địa điểm tham quan học tập: Căn cứ cách mạng Khu ủy Sài Gòn Gia Định (Y4), xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
*Xem chi tiết thông báo bên dưới: