HỌC SINH CUỐI CẤP CÁC TRƯỜNG THCS TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 6 PHẤN KHỞI THAM QUAN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố tổ chức Hành trình "Trải nghiệm Ước mơ" - năm 2022 dành cho các bạn học sinh THCS trên địa bàn Quận 6, Tp.HCM. Đoàn học sinh các trường đã có chuyến tham quan, tìm hiểu hệ thống đào tạo, các ngành nghề và môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

Đây là cầu nối dành cho các bạn học sinh cuối cấp tham quan trải nghiệm không gian học tập đa dụng, năng động tại ICH, đồng thời giúp các bạn tìm hiểu về môi trường học tập cao đẳng tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM như thế nào, đặc thù của từng ngành nghề để tự tin với quyết định chọn ngành nghề trong thời gian sắp tới.

Các bạn học sinh "check-in" tại ICH

Cụ thể, trong chuyến tham quan, các bạn đã được đến tham quan phòng học thực hành dược sĩ, điều dưỡng, phòng bếp, nhà hàng, máy tính... ở mỗi địa điểm các bạn đều được tự tay thực hành, trải nghiệm các hoạt động để hiểu rõ hơn những công việc nghề nghiệp cụ thể. Đồng thời lắng nghe những thông tin chia sẻ từ các thầy cô, bỏ túi nhiều kiến thức và trải nghiệm ở môi trường nghề nghiệp thực tế, những thông tin bổ ích với các bạn trong hành trình lựa chọn ước mơ.

Được tự tay tìm hiểu, trải nghiệm và với tinh thần ham học hỏi, các bạn cũng chủ động quan sát và hỏi ngay những vấn đề còn thắc mắc, và được các thầy cô hướng dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM giải đáp cụ thể.

Đây cũng là hoạt động khởi động chương trình Tư vấn Tuyển sinh 2023 cho các bạn học sinh tại TP. HCM của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM, nhằm giúp các bạn sớm định hình được ước mơ và có phương hướng học tập phù hợp với bản thân.

Một số hình ảnh khác tại buổi tham quan:

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ