THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2021

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM được  nghỉ 4 ngày liên tục vào dịp lễ Quốc khánh 02/09/2021.

Ngày 27/08, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM - ThS. Nguyễn Đăng Lý đã có thông báo về việc nghỉ lễ Quốc khánh 2021 đối với tất cả các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM được nghỉ 4 ngày liên tục, từ ngày 02/09 đến 05/09/2021.

Bên cạnh đó, trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại TpHCM nói riêng và nhiều địa phương nói chung. Thông báo có ghi rõ, tất cả các đối tượng trên cần nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Địa phương đang sinh sống đề ra. Nhằm chung tay cùng với chính quyền nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Sau cùng, kính chúc tất cả có thời gian nghỉ lễ vui vẻ và an toàn.