CHƯƠNG TRÌNH VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI – HTV9 ĐƯA TIN VỀ CHUỔI SỰ KIỆN ICH OPEN DAY 2021 ĐƯỢC

Mới đây, chương trình Vững Bước Tương Lai thuộc Tạp Chí Giáo Dục của HTV9 đã đưa tin về chuỗi hoạt động của ngày hội Open Day 2021 diễn ra trong những ngày qua.

Theo đó, chương trình đã giới thiệu hàng loạt các chương trình đã diễn ra tại ngày hội với các hoạt động như tư vấn về hệ đào tạo 9+ Cao đẳng của ICH, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp tương lai, cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị từ những không gian riêng biệt được bố trí theo những đặc trưng, thế mạnh, có tính chất đặc thù của các ngành nghề tại ngày hội.

Về Ngày hội Open Day 2021 của ICH, đây là hoạt động tư vấn hướng nghiệp, cung cấp cho học sinh nhiều thông tin cần thiết để chuẩn bị cho “hành trang” lựa chọn con đường học tập sắp tới của các bạn học sinh THCS và THPT.

Bên cạnh các hoạt động tham quan tìm hiểu môi trường học tập, tìm hiểu ngành nghề, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo tham dự ngày hội còn được chứng kiên lễ ký kết hợp tác hỗ trợ học sinh, sinh viên của ICH từ các doanh nghiệp liên kết như Xí nghiệp Liên doanh Vianco và công ty TNHH Công nghệ - Thông tin An Phát cùng đại diện nhà trường. Đây cũng là một dấu ấn trong công cuộc mở ra những cơ hội mới và hấp dẫn mà nhà trường mong muốn mang lại cho học sinh, sinh viên ICH.

Chia sẻ về mục đích của việc tổ chức hoạt động này, ThS Nguyễn Đăng Lý chia sẻ với báo giới: “Mục tiêu là giúp các bạn học sinh có cơ hội được trải nghiệm tất cả các ngành nghề bằng mắt thấy, tai nghe. Và được các thầy cô tư vấn từng ngành nghề để các bạn học sinh hiểu hết từng ngành nghề. Từ đó giúp các em dễ dàng lựa chọn hướng đi sau này.

Xem tổng quan chương trình tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Wa-mzDljvio&t=16s