MẠNH THƯỜNG QUÂN CÙNG CÁC THẦY CÔ ICH TIẾP TỤC ỦNG HỘ GẦN 150 TRIỆU ĐỒNG CHO ĐỢT HỖ TRỢ THỨ 7 ĐẾN CÁC HSSV VÀ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN MÙA DỊCH

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM trong thời gian qua, gần 150 triệu đồng ủng hộ từ quý mạnh thường quân và giảng viên, cán bộ ICH đã được gửi đến Nhà trường để tiếp tục hoạt động hỗ trợ HSSV khó khăn mùa dịch lần thứ 7 này.
Trong thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn xã hội, trong đó, bao gồm cả các bạn HSSV của ICH không thể về quê do ảnh hưởng của đợt dịch lần này. Biết được sự khó khăn đó, trong suốt nhiều tháng qua, với tinh thần tương thân tương ái cùng sự yêu thương HSSV như những người thân trong gia đình. Nhà trường đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, giảng viên, quý đối tác... của ICH để ủng hộ, đóng góp chút "sức lực" vào hoạt động nghĩa tình hỗ trợ sinh viên kẹt lại tại TPHCM do ảnh hưởng của dịch bệnh nhằm giúp các em phần nào trong thời điểm khó khăn.
Đến nay, Nhà trường đã tổ chức 7 đợt hỗ trợ đến các em, với kinh phí lên đến hàng trăm triệu đồng. Trong đợt hỗ trợ lần thứ 7 này, hàng trăm phần quà đã tiếp tục được trao đi, lần hỗ trợ này không chỉ dành cho các bạn HSSV của trường mà quý mạnh thường quân cùng Nhà trường còn hướng đến cộng động, hỗ trợ cho hàng trăm hộ dân khó khăn, lao động nghèo tại một số khu vực như phường An Lạc A, quận Bình Tân, khu vực Tân Kiên và một số tại khu vực quận Tân Phú. Chung tay cùng thành phố chăm lo phần nào cho những người dân còn khó khăn, gặp hạn chế trong thời điểm dịch bệnh phức tạp và kéo dài như hiện nay.

Chuyến xe mang thực phẩm thiết yếu được tập kết tại trường ngay trong đêm
Các phần quà được các thầy cô của trường chuẩn bị kỹ lưỡng
Mỗi phần quà bao gồm gạo, trứng, mì gói, sữa, cá, rau củ và gia vị. Tất cả đều được các thầy cô của Trường chuẩn bị và đóng gói cẩn thận trước khi đến tay các em và những người dân đang gặp khó khăn. Khác với những lần trước, do tình hình giãn cách xã hội nghiêm ngặt của thành phố nên các thầy, cô của Trường không thể trực tiếp trao tận tay những phần quà đến mọi người như những lần trước. Mà lần này, Nhà trường được sự hỗ trợ từ cơ quan chính quyền,  chính quyền địa phương sẽ bố trí lực lượng thay Nhà trường thực hiện nghĩa vụ cao đẹp giao những phần quà đến tất cả mọi người.

Lực lượng chức năng hỗ trợ Nhà trường vận chuyển đến tất cả mọi người trong đợt hỗ trợ lần này

Các bạn HSSV hớn hở, vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ Nhà trường và quý mạnh thường quân
Lời bày tỏ hết sức dễ thương của một bạn sinh viên sau khi nhận được quà hỗ trợ từ Nhà trường và quý mạnh thường quân
Nhà trường còn gửi những phần quà hỗ trợ đến bà con gặp khó khăn do dịch bệnh ở một số khu vực trên địa bàn