HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU SINH VIÊN RA TRƯỜNG KHÔNG CÓ VIỆC LÀM

Ngày 12-9, Trường CĐ Quốc Tế TP.HCM (ICH) đã tổ chức  “Lễ ký cam kết việc làm ngay sau tốt nghiệp giữa nhà trường, doanh nghiệp (DN), phụ huynh và tân sinh viên (SV) khóa 10 năm 2020”.

Lễ ký cam kết việc làm ngay sau tốt nghiệp giữa các bên

Theo đó, ICH cam kết 100% SV có việc làm và hoàn trả 100% học phí trọn khóa hệ chính quy các khối ngành: Du lịch; Kỹ thuật công trình và Công nghệ thông tin nếu SV tốt nghiệp từ 3 đến 6 tháng không có việc làm.

Phát biểu tại lễ ký kết, Thạc sĩ Hồ Thị Đỗ Quyên (Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch) của ICH nhấn mạnh: Chương trình đào tạo của trường đẩy mạnh áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực tế, SV được tạo điều kiện thực hành để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy luôn được cập nhật dựa trên những yêu cầu của DN, với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, đã và đang trực tiếp vận hành các DN uy tín. Qua đó, SV có thể tiếp cận phương pháp giảng dạy linh hoạt, được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Đại diện DN ký cam kết, ông Đoàn Lâm Quang Minh - Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch và Sự kiện Minh Team chia sẻ: Công ty rất vinh dự được đồng hành với ICH tạo điều kiện cho SV có môi trường làm việc ổn định và phát triển sau khi tốt nghiệp. “Các em cần có tinh thần cầu tiến, có định hướng phát triển bản thân, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ được phân công với thái độ học tập và làm việc nghiêm túc”, ông Minh kỳ vọng.

Hoạt động ký cam kết này sẽ được ICH tổ chức định kỳ nhằm đảm bảo việc làm cho SV sau khi ra trường, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho thị trường lao động.

Phòng truyền thông