CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY ĐỊNH HƯỚNG CHO TÂN SINH VIÊN ICH” ĐỢT 2

Vào lúc 8h00 sáng ngày 07/09/2020, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tiếp tục tổ chức chương trình “Ngày định hướng cho tân sinh viên ICH” hệ Cao đẳng chính quy đợt 3.

Các bạn tân sinh viên khóa 10

Tân sinh viên khi bước vào môi trường mới luôn có nhiều bỡ ngỡ, chưa xác định được nhiều mục tiêu trong học tập, vì vậy chương trình “Ngày định hướng cho tân sinh viên ICH” rất hữu ích, giúp các bạn tân sinh viên bớt bỡ ngỡ, cụ thể hóa mục tiêu kế hoạch học tập để trưởng thành trong quá trình học tập tại Khoa.

Tại chương trình, các bạn tân sinh viên khóa 10 đã được Ths. Nguyễn Quốc Toàn – Hiệu phó nhà trường và các thầy cô Trưởng khoa giới thiệu để hiểu rõ hơn ngôi trường các bạn sẽ gắn bó trong suốt các năm tháng học Cao đẳng của mình. Qua đó có một cái nhìn toàn cảnh về phương pháp học tập, chương trình đào tạo, chương trình liên kết với các trường đại học, chính sách giải quyết học vụ cho sinh viên cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên khi theo học chương trình chính quy chuẩn chất lượng quốc tế.

Ths. Nguyễn Quốc Toàn phát biểu tại chương trình

Hoạt động này, giúp các bạn hòa nhập với môi trường mới và năng động hơn tại trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Đồng thời hoạt động cũng nhằm giúp các bạn tân sinh viên có được định hướng tốt nhất trước khi chính thức bắt đầu vào hành trình tương lai của mình.

Phòng truyền thông