Khi sinh viên hoá thân thành "nhân sự" Digital Marketing - Một hướng dạy thực tế tại ICH

   
ĐÃ BAO GIỜ BẠN MƠ ƯỚC TRỞ THÀNH NHÂN SỰ TRONG NGÀNH CÓ NHU CẦU ĐỨNG TOP HIỆN NAY???ĐÓ LÀ NGÀNH NÀO?
CÂU TRẢ LỜI LÀ MARKETING THƯƠNG MẠI.
 
Trong công ty, bộ phận không thể thiếu đó là Marketing mà trong đó chia làm 2 lĩnh vực: marketing truyền thống và digital marketing
Digital Marketing(Tiếp thị số) đã xuất hiện và phát triển rất nhanh chóng ở Việt Nam vì kinh doanh online đang thay thế các kiểu kinh doanh truyền thống.
Trong truyền thông và Marketing, nếu sinh viên được trang bị thêm kỹ năng này sẽ là một lợi thế rất lớn khi ra trường vì nhu cầu tuyển dụng vị trí Digital Marketing ngày càng cao. Mức lương dành cho nhân sự ngành này được đánh giá là hấp dẫn: trung bình từ 78.000 USD/1 năm tại Mỹ và 7.000 USD/1 năm tại Việt Nam.
Hiểu được nhu cầu đó,ngoài cung cấp những kiến thức về chuyên ngành, tại Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM(ICH), người học Marketing còn được hướng dẫn thực tế chuyên sâu và các sinh viên đều được dạy theo hướng “cầm tay chỉ việc”.Sinh viên được hiểu tất cả khái niệm về SEO, Các công cụ Social Media, thực hành các công cụ đăng tin, tạo fanpage kinh doanh trên facebook, ứng dụng phần mềm để thực hiện Email marketing….
Hoàn thành xong môn học này tại ICH, tối thiểu sinh viên sẽ biết được việc thiết lập mục tiêu, xây dựng kế hoạch để phát triển và áp dụng thực tế Digital Marketing cho một nhiệm vụ Marketing cụ thể.Và cuối bài tổng kết, sinh viên sẽ được đánh giá hiệu quả của chiến dịch Digital Marketing và quá trình thực thi nhiệm vụ này.
Ngay từ bây giờ, lựa chọn ngành Marketing để học, nắm các khái niệm về ngành và tính ứng dụng của nó, là rất cần thiết cho những ai sẽ theo đuổi ngành này.
XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY. TẠI LINK
https://tuyensinh.ich.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
‼️NỘP HỒ SƠ TẠI:
460 D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902 345 092 - 091 22 44 100