Sinh viên ngành Quản trị Bếp và Ẩm thực của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM(ICH) tham gia cuộc thi Đầu bếp Nhật trẻ 2018

Sinh viên ngành Quản trị Bếp và Ẩm thực của Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM(ICH) tham gia cuộc thi Đầu bếp Nhật trẻ 2018

đầu bếp nhật

Cùng với các đầu bếp từ các nhà hàng, khách sạn lớn tại khu vực miền Nam, sinh viên ngành Quản trị Bếp và Ẩm thực của trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM(ICH) đã có thời gian thi đấu với các đầu bếp khác tại vòng sơ kết cuộc thi Đầu bếp Nhật trẻ vào ngày 04/06/2018.

Lọt qua vòng xét tuyển với chủ đề “Món ăn Nhật truyền thống”, các bạn sinh viên ICH tiếp tục bước qua vòng sơ kết (có 30 đội tham gia) với chủ đề “Món ăn Nhật truyền thống và hiện đại”

Được biết, đến với cuộc thi, ICH có 03 đội tham gia, mỗi đội gồm 02 bạn sinh viên đến từ các khóa 05, 06,07 của trường. Không khí tại phòng thi diễn ra rất sôi nổi, ngoài các đơn vị dạy ẩm thực, các trường cao đẳng còn có các đầu bếp từ nhà hàng Nhật nổi tiếng như Kobe Teppanyaki tham gia chương trình. Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM rất hoan nghênh tinh thần ham học hỏi, cố gắng cọ sát tốt trên môi trường thi đấu của sinh viên ICH.

Thông báo từ cuộc thi, hiện nay các bạn sinh viên ICH đã tiếp tục bước tiếp vào vòng bán kết với chủ đề”Món Nhật tốt cho sức khỏe” được tổ chức ngày 14/06/2018.Cùng cổ vũ các sinh viên ICH các bạn nhé!

Một số hình ảnh từ cuộc thi:

đầu bếp

đầu bếp

xét tuyển

đầu bếp

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ