THỜI KHÓA BIỂU NĂM HỌC MỚI ĐÃ SẴN SÀNG DÀNH CHO HỌC SINH ICH BƯỚC VÀO NĂM HỌC 2021-2022

Theo thông báo trước đó, ngày 15/07/2021, tất cả học sinh hệ 9+ Cao đẳng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM chính thức bắt đầu bước vào năm học mới năm học 2021 - 2022 dưới hình thức học trực tuyến. Mới đây, Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM cũng đã công bố thời khóa biểu chính thức dành cho các bạn.

Học trực tuyến là một trong những lựa chọn hình thức học tiên quyết kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ cho đến nay. Vừa đảm bảo tiến trình học tập vừa đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp. Sau một thời gian triển khai, tổ chức học trực tuyến cho học sinh hệ 9+ của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã mang lại nhiều kết quả tích cực. Học sinh được học tập liên tục, không ngắt quãng kiến thức, tiếp tục ôn tập, bổ sung kiến thức cũ và tiếp thu kiến thức mới một cách phù hợp. Khi học sinh quay lại trường, các em sẽ tiếp tục được giáo viên tổ chức ôn tập, củng cố, bổ sung kiến thức trên nền tảng đã học trực tuyến.

THỜI KHÓA BIỂU NĂM HỌC 2021 - 2022 CỦA LỚP 11
THỜI KHÓA BIỂU LỚP 12 NĂM HỌC 2021 - 2022
Năm nay, để đảm bảo an toàn cho học sinh và cả giáo viên trước tình hình dịch bệnh phức tạp tại TPHCM và nhiều tỉnh thành. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tiếp tục tổ chức học trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams. Thời khóa biểu cho học kỳ sắp tới cũng đã được định một cách hợp lý để đảm bảo kiến thức cho năm học mới.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho một năm học mới đầy niềm vui và phấn khởi, các giáo viên cũng đã những sự chuẩn bị mới mẻ, hấp dẫn để mang đến các tiết học thú vị cho học sinh trong những ngày giãn cách xã hội nhàm chán.