BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỚI CHƯA HỠI CÁC BẠN TÂN HỌC SINH 2K6 CỦA ICH

Đã đến lúc chúng ta bắt đầu vào năm học mới. Các bạn học sinh trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng  vào năm học 2021-2022. Trước diễn biến dịch Covid-19 tại TPHCM, ICH luôn ứng biến kịp thời và linh động cho năm học mới để đảm bảo tiến độ học tập cho học sinh.
Năm học niên khóa 2021-2022 đã chính thức bắt đầu tại ICH. Với tình hình hiện tại, việc học online - trực tuyến được nhiều trường áp dụng không chỉ tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh- thành bị ảnh hưởng. Đây được xem là hình thức học phù hợp với tình hình hiện tại. Đồng thời đảm bảo tiến độ học tập của học sinh theo chương trình đào tạo.
THỜI KHÓA BIỂU HỌC TRỰC TUYẾN SẮP TỚI CỦA CÁC BẠN TÂN HỌC SINH 9+ KHÓA 2021 - 2025
 Tại ICH, mọi công tác chuẩn bị học online đã hoàn tất về trang thiết bị và đội ngũ giáo viên để đảm bảo chất lượng dạy và học một cách tốt nhất. Bắt đầu vào ngày 15/7/2021, các bạn tân học sinh lớp 10 đầu tiên của  khóa 2021 - 2025 của hệ 9+ Cao đẳng tại ICH sẽ bước vào năm học mới với những môn học đầu tiên của chương trình lớp 10. Thời khóa biểu được thiết kế phù hợp, mỗi buổi 4 tiết học, mỗi tiết với 45 phút.

Để chuẩn bị tinh thần và làm quen với buổi học đầu tiên diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi, các bạn cần chuẩn bị sẵn cho bản thân những vật dụng cần thiết, thiết bị điện tử như điện thoại smartphone hay máy tính và một phần mềm Microsoft Teams. Các bạn sẽ được nhà trường, giáo viên cung cấp một tài khoản đăng nhập vào lớp học để tham gia vào mỗi buổi học.
Chắc hẳn trong ngày đầu bắt đầu bước vào một môi trường mới, bạn mới, thầy cô mới... và không được trực tiếp gặp mặt nhau sẽ dễ khiến các bạn có tâm lý không thoãi mái trong buổi học. Tuy nhiên, trước tình hình hiện nay mỗi chúng ta cần tạo cho bản thân sự thích nghi nhanh chóng với thực tế. Phía nhà trường và thầy cô cũng đã có những chuẩn bị thú vi cho buổi học trực tuyến đầu tiên của các bạn tại ICH với những giờ học thú vị, thầy cô tận tâm, tận lực, luôn tạo những sự mới mẻ trong mỗi buổi học để những buổi học trực tuyến không trở thành nổi "ám ảnh" của các bạn học sinh trong những ngày giãn cách nhàm chán. Chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua và có thể được gặp mặt nhau sớm thôi.