HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TRỞ LẠI TRƯỜNG TỪ 01/03/2021

Căn cứ theo công văn số 546/UBND-VX của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ngày 24 tháng 02 năm 2021 về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên Thành phố quay lại trường học tập từ ngày 01/03/2021

Căn cứ tình hình thực tế, nhà Trường thông báo đến toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Quốc Tế Tp.HCM như sau:

• - Toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Quốc Tế Tp.HCM đi học vào ngày 01/03/2021 theo thời khóa biểu của phòng Đào tạo.
  • - Học sinh, sinh viên đi học trở lại phải tăng cường sử dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo sự hướng dẫn của cán bộ nhà Trường.

Nhà trường thông báo đến toàn thể học sinh, sinh viên để biết đồng thời thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này.