Giới thiệu chung về chương trình ngành học Thiết kế đồ họa ICH

Chương trình được xây dựng hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực tiển, không ngừng đổi mới và cải tiến để phù hợp với nhu cầu ngày một nâng cao của xã hội. Do đó điểm mạnh của chương trình là tính ứng dụng thiết thực. Đối với chương trình, mục tiêu yêu cầu là cử nhân thiết kế khi ra trường phải đạt được hai điều kiện: Điều kiện cần (bắt buộc phải đạt được) là sinh viên phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu thực tế; điều kiện đủ là sinh viên phải còn là một nhà sáng tác, có tư duy nhận định về sự sáng tạo và nghệ thuật trong cuộc sống cũng như trong thiết kế...

Chương trình giúp sinh viên bước đầu tiếp xúc với các kiến thức nền tảng về mỹ thuật, thành thạo với các phần mềm thiết kế hiện đại, sau đó tiếp cận với các đồ án công nghiệp thông qua việc thiết kế hầu hết các sản phẩm ứng dụng ngoài thực tế như: Logo, name card, poster, brochure, bảng hiệu, bao bì sản phẩm, thiết kế WEB, làm video clip,...Cuối cùng sinh viên được tiếp cận với các Doanh nghiệp, các phân xưởng thiết kế để trãi nghiệm và áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế thông qua các chương  trình thực tập Doanh nghiệp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP. HCM

Trụ sở chính: 460 D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 691 (số cũ 4A) Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú

Điện thoại: 08. 5404 7799 (máy nhánh 101, 102) – Hotline: 0902 345 092; 091 22 44 100