Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm học tập thực tế tại Doanh nghiệp

SV nghe giới thiệu về Nhà máy đường Phụng Hiệp

Theo kế hoạch đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM, ngoài giờ học lý thuyết, sinh viên theo học sẽ có những chuyến đi thực tập, thực tế tại các công ty, nhà máy. Qua đó, sinh viên trực tiếp kiến tập quy trình hoạt động, quy mô và cách thức quản lý, vận hành, áp dụng những lý thuyết đã học được và thử nghiệm nó, nhằm cọ sát thực tế và rút ra kinh nghiệm cho mình.

Những chuyến thực tập ở các nhà máy: Nhà máy Đường Phụng Hiệp, Nhà máy Đường Biên Hòa, Nhà máy Sấy - Xây xát gạo Ita Rice, Nhà máy Sản xuất Bột mì Phong Phú… đều do Giảng viên phụ trách bộ môn, Thạc sĩ Trần Văn Dũng, trực tiếp tổ chức và chỉ dẫn các em trong suốt quá trình học. Các em được thực hành qua các mẫu thử, tìm hiểu về nguyên lý vận hành các máy móc như lò hơi, máy ly tâm, thiết bị nấu đường, máy nghiền búa hay máy phân tách màu gạo…

Chuyến đi không những mang lại kiến thức cho chuyên ngành đã học, mà còn giúp các em hiểu rõ và yêu nghề hơn, tạo động lực nghiên cứu và học tập tại Trường. Ngoài ra, chuyến đi cũng tạo nên tình đoàn kết, gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các thành viên trong lớp.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

SV.tìm hiểu về sơ đồ hoạt động của máy ly tâm tại Nhà máy đường Phụng Hiệp

SV học tập cách lấy mẫu thử tinh thể đường tại Nhà máy đường Biên Hòa

SV học tập khu vực cô đặc dịch đường tại Nhà máy đường Biên Hòa

SV nghe giới thiệu về máy xác khoai mì tại Nhà máy sản xuất bột mì Phong Phú

SV học tập về máy nghiền búa tại Nhà máy sản xuất bột mì Phong Phú

SV nghe giới thiệu về cấu tạo máy lau bóng gạo tại nhà máy sấy – xây xát gạo ITA RICE

SV học tập về đóng gói gạo tại nhà máy sấy – xây xát gạo ITA RICE

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ