THÔNG BÁO: HỌC SINH 9+ THAM GIA KỲ THI TIẾNG ANH XẾP LỚP ĐẦU VÀO CHUẨN CAMBRIDGE NĂM HỌC 2021 - 2022

THÔNG BÁO: HỌC SINH 9+ THAM GIA KỲ THI TIẾNG ANH XẾP LỚP ĐẦU VÀO CHUẨN CAMBRIDGE NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhằm đánh giá trình độ Ngoại ngữ, xếp lớp Tiếng Anh đầu vào cho các học sinh hệ 9+ Cao đẳng năm học 2021 - 2022. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức kỳ thi Tiếng Anh xếp lớp đầu vào chuẩn Tiếng Anh Cambridge cho học sinh hệ 9+ Cao đẳng (Lớp 10, 11, 12).
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện này, kỳ thi không thể tổ chức trực tiếp cho các bạn như những năm trước mà sẽ diễn ra với hình thức online trên phần mềm Microsoft Team và sẽ thi trắc nghiệm. Kỳ thi sẽ chính thức diễn ra vào sáng thứ 5 ngày 23/09/2021. Kỳ thi sẽ là một phần quan trọng trong việc xếp lớp Tiếng Anh Cambridge đầu năm học phù hợp với năng lực của từng học sinh, từ đó bố trí phương pháp giảng dạy phù hợp, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ để đáp ứng chuẩn đầu ra của học sinh. Bên cạnh đó, kỳ thi cũng là điều kiện để học sinh tự đánh giá sơ bộ năng lực Tiếng Anh, từ đó vạch ra lộ trình học rõ ràng phù hợp với bản thân, tránh tình trạng chán nản, học tập thiếu hiệu quả khi bị ngồi nhầm lớp.
                                                           
Bài kiểm tra Anh văn đầu khóa nhằm mục đích sắp xếp lớp học cho sinh viên. Vì vậy, điểm số của bài thi không ảnh hưởng đến điểm học tập. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình; tuân thủ quy định và trung thực khi làm bài để được học đúng với trình độ, từ đó tiếp thu kiến thức tốt nhất. 
 
Hiện nay, ở tất cả các ngành nghề đều cần Tiếng Anh. Vì thế Trường luôn chú trọng phát triển các kĩ năng cho sinh viên từ lúc bắt đầu vào học. Để các sinh viên có được những kỹ năng cần thiết khi ra trường đi làm và cũng dễ hòa nhập với môi trường làm việc bên ngoài.                                                                                         

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00