CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HỖ TRỢ, ĐIỀU TRỊ F0 TẠI NHÀ TÍCH CỰC MANG NHỮNG TÚI THUỐC AN SINH ĐẾN F0 Ở MỌI NGÕ NGÁCH THÀNH PHỐ

Qua 2 tuần phát động kể từ đầu tháng 9/2021, chương trình Tư vấn hỗ trợ, điều trị F0 tại nhà của trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM  đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại yêu cầu hỗ trợ từ người dân mắc F0 đang gặp khó khăn. Qua đây, chương trình ý nghĩa này càng được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị tình nguyện trên địa bàn TP.HCM hỗ trợ để chương trình có thêm nhiều túi thuốc an sinh điều trị F0 kịp thời đến với nhiều người hơn tại các quận, huyện của thành phố.

Trong thời gian qua, chương trình Tư vấn, hỗ trợ F0 tại nhà do Khoa Y dược của Trường thực hiện bằng hình thức tư vấn trực tiếp qua hotline nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Qua đây, không những các em HSSV và người thân các em nhận được sự tư vấn mà chương trình này đã lan tỏa đến nhiều đối tượng đang là F0 tại TP.HCM cần hỗ trợ tư vấn về sức khỏe.
Hằng ngày, các bác sĩ - dược sĩ của trường ICH luôn túc trực để kịp thời đón nhận những cuộc gọi của bệnh nhân F0 để có thể cung cấp và hỗ trợ nhanh nhất để họ được an tâm và điều trị tại nhà. Sau khi tiếp nhận các trường hợp F0 qua hotline, các túi thuốc an sinh hỗ trợ điều trị F0 tại nhà được phân phát đến các tình nguyện viên là các em học sinh, sinh viên và công nhân viên của trường đã được tranh bị và tuân thủ các quy tắc an toàn khi giao các túi thuốc an sinh đến các F0 trên toàn thành phố.
Được biết, vào các ngày cao điểm, các tình nguyện viên của trường có thể  đi hơn 10 địa điểm quận, huyện trong thành phố và phân phát túi thuốc an sinh cho hơn 50 trường hợp trong 1 ngày.  Đặc biệt, các bạn còn chia ra các quận, huyện và các ngõ ngách trên khắp thành phố để có thể kịp thời hỗ trợ cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân F0 có thể nhận được túi thuốc an sinh này một cách nhanh chóng.

Thông qua, việc làm hướng đến cộng đồng trên của trường Cao đẳng quốc tế TP.HCM, Trong thời gian đầu của chương trình, Hội Bác sĩ tình nguyện TP. HCM đã cung cấp gói thuốc an sinh cho chương trình để kịp thời hỗ trợ các bệnh nhân F0. Tiếp theo đó, CLB Yêu Thương TP.HCM cũng đã chung sức cùng ICH để cùng hướng đến cộng đồng trong việc hỗ trợ cho người dân.
Qua đây, có thể thấy từ một chương trình nhằm phục vụ các em HSSV và người thân các em đang mắc F0 và điều trị tại nhà, nay chương trình của ICH đã lan tỏa rộng hơn đến tất cả các đối tượng khó khăn khác trong cộng đồng cần sự tư vấn và hỗ trợ. Đồng thời, Chương trình ngày càng thêm phần ý nghĩa hơn khi có nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các CLB, Hội nhóm tình nguyện tại TP.HCM cùng nhà trường hướng đến cộng đồng.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00