NHỮNG PHẦN QUÀ HỖ TRỢ HSSV ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH TẠI TPHCM ĐỢT THỨ 9 ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẬN TAY CÁC BẠN

NHỮNG PHẦN QUÀ HỖ TRỢ HSSV ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH BỆNH TẠI TPHCM ĐỢT THỨ 9 ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẬN TAY CÁC BẠN

Dịch Covid -19 bùng phát mạnh suốt nhiều tháng qua, hàng trăm sinh viên của ICH đã phải mắc kẹt ở TPHCM do không thể về quê và nhiều trường hợp khác. Trong đó, có rất nhiều em rơi vào tình trạng khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh giãn cách kéo dài. Sau 8 đợt hỗ trợ trong nhiều tháng qua, mới đây, nhà trường tiếp tục hỗ trợ đợt thứ 9 cho các HSSV khó khăn.
 
Trãi qua 8 đợt hỗ trợ vừa rồi, với hàng nghìn phần quà tương đương với mức kinh phí lên đến hàng trăm triệu đồng từ sự đóng góp, giúp sức hỗ trợ các em của quý thầy cô toàn trường, các mạnh thường, doanh nghiệp, đối tác... của ICH trong thời gian qua. Tuy nhiên, mỗi ngày TPHCM có hàng nghìn ca nhiễm và  siết chặt giãn cách xã hội trong thời gian dài thì các em cũng phải chịu sự ảnh hưởng lâu dài từ sự việc này. Cuộc sống của các em bắt đầu đảo lộn và thiếu thốn khi nhiều em cũng không thể đi làm thêm để có được nguồn thu nhập, nhiều khu vực bị phong tỏa nên các em cũng khó khăn khi ra ngoài mua thức ăn, thậm chí có tuần mì gói là món chính để các em có thể cầm cự. Có nhiều em gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh ở quê nhà nhưng chỉ hỗ trợ được một phần nào đó đến các em... 

Biết được điều này, với tinh thần tương thân tương ái cùng truyền thống nhân văn sâu sắc, Nhà Trường đã tiếp tục tổ chức hỗ trợ đợt 9 nhằm góp một phần giúp đỡ các em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trong đợt 9 này sẽ tiếp tục trao hơn 100 phần quà là các nhu yếu phẩm. Như đã thông tin trước đó, trong đợt hỗ trợ lần này, nhờ vào sự vận động tích cực từ các thầy, cô, Tập đoàn địa ốc NovaLand đã hỗ trợ 100 phần quà là thực phẩm từ chương trình "Siêu thị 0 đồng" của tập đoàn này đến Nhà trường để trao tặng cho các bạn HSSV khó khăn bao gốm gạo, sữa, mì gói,.... Bên cạnh các phần quà đó, Nhà trường còn hỗ trợ thêm mỗi phần một phần thực phẩm khô và rau củ quả như bầu, bí, dưa leo... để tăng thêm dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của các em.

Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân, các thầy cô, các tình nguyện viên, quỹ hỗ trợ người nghèo trong dịch bệnh covid-19 của cựu sinh viên QTKD 20.1 - Trường Đại học Kinh tế TpHCM và Tập đoàn NovaLand đã góp công sức hỗ trợ các HSSV thân yêu của ICH để các em và gia đình có thể yên tâm phần nào cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã kịp thời hỗ trợ cho nhiều hộ dân khó khăn trong vùng lân cận trong đợt hỗ trợ này.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00
Thứ Bảy : 07:30 - 12:00