Những “Suất Cơm Không Đồng” Ấm Lòng Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Quận Bình Tân

Dịch bệnh Covid-19 ập đến, không chỉ những bệnh nhân gặp khó khăn mà đa số sinh viên, người lao động xa quê tại Tp.HCM cũng bị ảnh hưởng. Thấu hiểu nỗi niềm của họ, với tinh thần sẻ chia yêu thương, một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá lành đùm lá rách, chương trình “Suất cơm không đồng” của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đang làm ấm lòng bao bệnh nhân tại bệnh viện Quận Bình Tân đang chống chọi lại với bệnh tật bằng những hộp cơm đong đầy tình nhân ái. Chương trình do Đoàn Thanh niên đề xuất, cùng sự chung tay giúp đỡ của căn tin và các bạn viên sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã tình nguyện tổ chức nấu, phân phát cơm miễn phí cho những bệnh nhân ở bệnh viện quận Bình Tân.

Các bạn sinh viên trước cổng bệnh viện quận Bình Tân

Mỗi người một việc, người nấu cơm, người nhặt rau, người thái thịt,,…ai cũng muốn hoàn thành công việc một cách sạch sẽ, tinh tươm. Công việc chuẩn bị lại càng sôi động hơn khi chính tay các bạn sinh viên sơ chế nguyên liệu. Không chỉ có vậy, chính tay các bạn còn chia từng phần thức ăn vào trong hộp cơm, đây là hành động lan tỏa tình yêu thương đến với những người xung quanh. Tuy công việc tất bật là thế, nhưng không thể thiếu đi những câu chuyện nhặt nhạnh bên đời để không khí trở nên vui tươi, rôm rả hơn.

Chuẩn bị những suất cơm

Sự ra đời của “Suất cơm không đồng” không chỉ làm cho những bệnh nhân no bụng mà còn thể hiện một tấm lòng, một nhân cách sống đáng trân trọng. Bằng tấm lòng nhân ái, “Suất cơm không đồng” luôn mong muốn đem lại nghị lực cho bệnh nhân vươn lên, thoát khỏi cơn đau bệnh tật.

Với hơn 100 suất cơm, chương trình “Suất cơm không đồng” không chỉ là sự cho đi những suất cơm, mà còn là sự sẻ chia, an ủi, cổ vũ tinh thần cho bệnh nhân tại nơi sinh tử của con người; cũng là sự nhận lại những giá trị của cuộc sống cho những các bạn sinh viên, cho tất cả mọi người.

Phòng truyền thông

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00