TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TỔ CHỨC DẠY HỌC ONLINE LỚP 10 MIỄN PHÍ TRONG MÙA DỊCH CHO TẤT CẢ HỌC SINH VÀO LỚP 10

Lớp học chương trình lớp 10 Online hoàn toàn miễn phí do Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM sẽ được livestream trực tiếp trên trang fanpage và kênh Youtube chính thức của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM dành cho tất cả các đối tượng.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian qua, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác không tổ chức tựu trường, không tổ chức lễ khai giảng theo kế hoạch năm học của bộ GD&ĐT do tình hình dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến ngày càng phức tạp. Tất cả học sinh không được đến trường và phải khởi đầu năm học mới trên môi trường internet.

Tuy nhiên, việc học trực tuyến cũng chẳng đơn giản với nhiều bạn học sinh và phụ huynh. Có thể thấy, số lượng học sinh chưa có đủ điều kiện để bắt đầu năm học mới bằng hình thức trực tuyến khá nhiều và các vấn đề về sức khỏe trong tình hình dịch bệnh hay việc đăng ký vào trường cũng gặp nhiều hạn chế đối với nhiều đối tượng học sinh. Bên cạnh đó, không ít trường chưa đáp ứng được điều kiện dạy học online hiệu quả... khiến cho việc học của các em bị trì trệ và tiến độ bị thụt lùi.
Để giúp các thế hệ học sinh chuyển cấp vào lớp 10 năm học 2021 - 2022, vượt qua mọi thách thức giữ vững tinh thần hiếu học, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức chương trình dạy học trực tuyến: "HỌC LỚP 10 ONLINE MIỄN PHÍ TẠI ICH". Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, bài giảng phong phú, hấp dẫn. Chắc chắn sẽ mang lại một lớp học trực tuyến năng động. Giúp các em có thể tiếp thu thêm lượng kiến thức phong phú ngoài lớp học chính của môi trường mình đang theo học. Đồng thời, giúp cho phụ huynh và các bạn có cái nhìn khách quan hơn về môi trường học tập trực tuyến tại ICH.

Lớp học sẽ được livestream trực tiếp hoàn toàn miễn phí trên trang fanpage và kênh Youtube chính thức của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia lớp học. Dù bạn không phải là học sinh của ICH tuy nhiên muốn bổ sung thêm kiến thức theo một phương thức dạy khác hay các bạn còn chưa chọn cho mình một môi trường học phù hợp... thì đây sẽ là một lớp học giúp bạn tìm hiểu về phương thức dạy học trực tuyến của trường, đồng thời đây cũng là một lớp học tăng cường những kiến thức cho những bạn học sinh lớp 10 ngoài ICH trong thời gian giãn cách hiện tại.
Nếu bạn có mong muốn được trực tiếp nhận tài liệu, thực hiện các bài tập trong bài giảng của các giáo viên vào các giờ giảng, có thể để lại họ và tên, số điện thoại trong phần tin nhắn trên fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản tham gia phòng học cùng thầy, cô hoàn toàn miễn phí để bạn có thể theo học.

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM sẽ đăng tải thời khóa biểu chương trình "HỌC LỚP 10 ONLINE MIỄN PHÍ TẠI ICH" trên trang fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Bạn có thể theo dõi để biết được nhiều thông tin hữu ích.

Đăng ký online nhận ngay học bổng tựu trường

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ ràng hơn về các khóa học.

Trụ sở chính : 460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM

( Đối diện bệnh viện triều an - bến xe miền tây)

Hotline: 091 2244 100 - 0902 345 092

Thứ Hai đến thứ Sáu : 07:30 - 11:30, 13:00 - 17:00