Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tham gia ngày hội Tư vấn Tuyến sinh 2018, gian hàng 99-100

   

Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tham gia ngày hội Tư vấn Tuyến sinh 2018,

gian hàng 99-100

          Chủ nhật, ngày 28/01/2018 tới đây, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM (ICH) tham gia tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018 của báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường đại học Bách Khoa Tp.HCM.                                                   
         Tại ngày hội, các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh giàu kinh nghiệm  đến từ 4 khoa và 1 tổ bộ môn của ICH sẽ cung cấp các thông tin tư vấn ngành nghề, quy chế mới nhất về tuyển sinh cao đẳng 2018, ngành nghề đảm bảo 100% có việc làm của trường ICH, thông tin thị trường lao động, chương trình đào tạo, chính sách học bổng …. đây chính là cơ hội để các thí sinh giải tòa các thắc mắc về kỳ thi và việc làm sau này. Thông qua các hoạt động định hướng nghề nghiệp, sẽ giúp thí sinh sớm định hướng lựa chọn nghề nghiệp và đưa ra quyết định trước khi bắt đầu thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển Đại học- Cao đẳng 2018.

         Tại ngày hội này, Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM sẽ đem các hoạt động bổ ích: mini game, làm bánh, pha chế cocktail, chiết xuất tinh dầu cùng trò chơi đố vui về mô hình trong ngành Điều dưỡng và Hộ sinh ... và những phần quà ý nghĩa mà ICH đem đến cho các bạn học sinh.

Hãy đến với gian hàng tư vấn 99-100 của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM của Ngày hội để được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất các bạn nhé!