HƯỚNG ĐI MỚI CHO HỌC SINH SAU THCS

Sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10, chọn trường nào sẽ là sự quan tâm hàng đầu của phụ huynh vì điều này quyết định tương lai của con. Hệ 9 + Cao Đẳng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019 này.

NẾU CON BẠN HỌC LỚP 9 THÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA SỰ KIỆN NÀY
-- HƯỚNG ĐI MỚI CHO HỌC SINH SAU THCS --


Sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10, chọn trường nào sẽ là sự quan tâm hàng đầu của phụ huynh vì điều này quyết định tương lai của con. Hệ 9 + Cao Đẳng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019 này.Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp dành cho phụ huynh và học sinh đang có con đã tốt nghiệp lớp 9. Nhằm giúp các em có một định hướng rõ ràng trong việc chọn trường và hướng đi phù hợp với năng lực của bản thân.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM thân mời các phụ huynh và học sinh đến dự buổi TALKSHOW "HƯỚNG ĐI MỚI CHO HỌC SINH SAU THCS"


Thời gian và địa điểm:
8h30 Chủ Nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2019


Trường Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM, Số 460D Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân TPHCM.

Sự hiện diện của các phụ huynh và học sinh là niềm vinh dự cho trường của chúng tôi, vì vậy rất mong sự có mặt của quý vị trong buổi Talk này.Tham gia buổi Event, quý phụ huynh có thể nhận được cơ hội cho con mình

Xin chân thành cám ơn