TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG THCS LÊ TẤN BÊ, QUẬN BÌNH TÂN

Sáng ngày 06/03/2022, Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có buổi tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh lớp 9 của Trường THCS Lê Tấn Bê, Quận Bình Tân, TPHCM. 
Tham gia buổi tư vấn, bên cạnh sự tham gia của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM còn có sự góp mặt của một số trường Cao đẳng, Trung cấp khác tại TPHCM. Buổi tư vấn được sự điều phối bởi đại diện trường THCS Lê Tấn Bê, cô Tống Mỹ Hạnh - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lê Tấn Bê và Thầy Nguyễn Thành Lộc - Chuyên viên phòng GD-ĐT Quận Bình Tân cùng tham gia tư vấn, định hướng cho các bạn học sinh lớp 9 của trường trong chặng đường thi tốt nghiệp THCS sắp tới.
Thầy Nguyễn Thành Lộc - Chuyên viên phòng GD - ĐT Quận Bình Tân tư vấn cho các bạn tham gia buổi tư vấn
Buổi tư vấn được diễn ra bằng hình thức trực tuyến, tuy vậy vẫn thu hút hơn 400 phụ huynh và học sinh tham gia đặt câu hỏi với không khí sôi nổi, cùng sự quan tâm đến kỳ thi tốt nghiệp THCS sắp tới, bên cạnh đó là  sự quan tâm đặc biệt đến những định hướng học tập sắp tới của các bạn.
Qua buổi tư vấn, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM mong muốn sẽ mang những thông tin cần thiết cho các bạn về chương trình Lớp 10, 11, 12 của Trường. Các bạn có thể lựa chọn ngành nghề, hướng đi phù hợp với mình. Bên cạnh đó còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các quyền lợi cũng như cơ hội việc làm khi theo học tại Trường.
Buổi tư vấn tuyển sinh Lớp 10 - Hướng học và hướng nghiệp sau THCS đến phụ huynh và học sinh lớp 9 do Trường THCS Lê Tấn Bê tổ chức là cơ hội để các bạn học sinh chuẩn bị bước vào thời kỳ chuyển cấp sắp tới hiểu được những kỹ năng, những kiến thức cần nắm trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10; đồng thời, mang đến cho các bạn những kỹ năng trong việc chọn trường, chọn ngành nghề học phù hợp, định hướng tốt sau tốt nghiệp THCS. 
 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ