TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM: TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Trong khi nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội bị ảnh hưởng, thậm chí nhiều ngành sản xuất, dịch vụ đang tạm ngưng hoạt động với mục đích tránh tiếp xúc với nguồn lây nhiễm của Covid-19. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM vẫn tiếp tục duy trì và đẩy mạnh tinh thần mới với hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”.

Các bạn Đoàn viên đang vệ sinh cửa phòng học 

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM, hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” tiếp tục ra quân tổng vệ sinh, khử trùng sát khuẩn các phòng học và phòng làm việc. Mọi hoạt động kết nối, lên kế hoạch đều được thực hiện thông qua BCH Đoàn trường, để khâu điều hành thông suốt. Mỗi kế hoạch hành động của “Ngày chủ nhật xanh” đều được BCH Đoàn trường xem xét và góp ý, động viên.

Bạn Nguyễn Linh Duy - phó chánh văn phòng Đoàn trường chia sẻ: “Có dịch bệnh, hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” phải càng tiếp tục với tinh thần cao hơn. Lúc dịch bệnh này cần vệ sinh môi trường sạch sẽ, môi trường sống trong lành sẽ góp phần đẩy lùi bệnh tật. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới, chúng tôi đã thay đổi chủ đề gắn với “Ngày chủ nhật xanh” góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Xịt khử khuẩn tay nắm ở cửa

Có thể thấy, “Ngày chủ nhật xanh” của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã được nâng cao một cách hiệu quả. Chất lượng chiến dịch đã giúp tăng sức hút đối các bạn Đoàn viên sinh viên, thúc đẩy và lan tỏa tinh thần tình nguyện trong nhà trường. Thông qua chiến dịch, nhiều Đoàn viên thanh niên đã được rèn luyện, trưởng thành và hoàn thiện bản thân, có ý thức trách nhiệm hơn trong việc chung tay góp sức vì cộng đồng và vì sự phát triển chung của xã hội.

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ