TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM GẶP GỠ HỌC SINH LỚP 12 TẠI TRUNG TÂM GDNN - GDTX HUYỆN BÌNH CHÁNH

Sáng ngày 07/03/2022, Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có buổi gặp gỡ tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho các bạn học sinh khối 12 của Trung tâm GDNN- GDTX Bình Chánh.
Buổi gặp gỡ, chia sẻ thông tin đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh lớp 12. Ban tuyển sinh ICH không chỉ mang đến những thông tin tuyển sinh mà còn giải đáp rất nhiều những thắc mắc của các bạn học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề, để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và lựa chọn đúng ngành nghề theo khả năng và năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, ban tuyển sinh ICH cũng mang đến rất nhiều những phần quà để gửi tặng các bạn học sinh.
Với những thông tin mang đến, các bạn học sinh cũng dành rất nhiều sự quan tâm đối với các ngành nghề đào tạo của trường. Các bạn đã đặt ra rất nhiều các câu hỏi tư vấn tại gian hàng tư vấn của ICH về điều kiện xét tuyển, cũng như cơ hội việc làm của các ngành nghề đang đào tạo tại trường.
Trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM mong muốn qua buổi tư vấn tuyển sinh, sẽ mang những thông tin cần thiết cho các bạn. Các bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình. Bên cạnh đó còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các quyền lợi, định hướng được tương lai phù hợp sắp tới. 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ