THI ĐUA “HOA ĐIỂM 10” TRONG CỘNG ĐỒNG HỌC SINH – SINH VIÊN ICH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), từ ngày 11/11/2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM phát động phong trào thi đua “Hoa điểm 10” dành tặng thầy, cô giáo, giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

Hình thức thực hiện phong trào “Hoa điểm 10” bao gồm: Đối với hệ 9+ trong các buổi học đảm bảo thuộc bài, làm bài đầy đủ; Đạt điểm tối đa là 10 điểm trong các môn học; giáo viên sẽ tăng cường kiểm tra miệng, làm bài tập, kiểm tra 15 phút, 1 tiết và kiểm tra định kỳ; Khi đi học phải thực hiện đúng nội quy nhà trường, đạt chuẩn nề nếp, tác phong trong các tiết học; ... Kết quả học tập do giáo viên quản nhiệm, giáo viên chủ nhiệm hay giáo viên bộ môn và bí thư các Chi đoàn bình xét.

Các cá nhân và tập thể có nhiều “Hoa điểm 10” sẽ được biểu dương, khen thưởng toàn trường.

Phong trào nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, đồng thời để học sinh nêu cao truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Phòng truyền thông