TĂNG CƯỜNG CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO HỌC SINH TRONG KHẨU PHẦN ĂN

Các em học sinh ICH đã bắt đầu quay lại trường và bắt nhịp vào chương trình học tập trung tại trường sau khoảng thời gian học trực tuyến. Trước đó, ICH đã chuẩn bị tốt mọi công tác từ chăm lo vệ sinh phòng học, kiểm tra trang thiết bị, đảm bảo an toàn cho các em. Đặc biệt, chế độ dinh dưỡng trong mỗi suất ăn cho các em được Nhà trường quan tâm.
Sau khoảng thời gian học trực tuyến, các em quay lại trường học. Ngoài đảm bảo tiến độ chương trình học tập tai Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, thì việc chăm lo đến sức khỏe cũng như an toàn phòng tránh dịch covid-19 được nhà trường đặt lên hàng đầu trong thời điểm này. 
Hiểu được chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch và đảm bảo sức khỏe tốt cho các em. Nhà trường đã quan tâm sâu sắc đến việc tăng cường chế đồ dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn dành cho học sinh ICH khi các em quay lại trường học tập. 
Một bửa ăn trưa đầy đủ chất dinh dưỡng của HSSV ICH
Mỗi khẩu phần ăn được đảm bảo các nguyên liệu từ các loại rau, củ, quả, thịt cá,...tươi sạch và có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo báo điện tử VOH đưa tin, cập nhật từ Sở Công thương TPHCM cho thấy vật giá vẫn đang ở mức cao trong những ngày qua. Tuy thế, nhà trường vẫn đảm bảo sẽ có đầy đủ các nguyên liệu nấu ăn, đồng thời tăng cường chế độ dinh dưỡng hơn trước bằng cách tăng khẩu phần ăn trong mỗi bửa ăn lên. Tuy nhiên, đảm bảo không phụ thu thêm chi phí trong mỗi phần ăn từ phụ huynh. Hiện tại, các khẩu phần ăn đã được thực hiện theo kế hoạch.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ