TÂN BINH V-POP SEAN VÀ RAPPER FREAKY “THẮP SÁNG” HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CÙNG SINH VIÊN ICH

Giọng ca tân binh V-pop Sean, chủ nhân của bản hit “Em thích” và chàng Rapper Freaky (Rap Việt) đã xuất hiện tại Đà Lạt để chung vui cùng hàng trăm sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) trong Đêm Gala Party Hội trại nhập môn – Đi để trưởng thành của ICH.

Hội trại nhập môn – Đi để trưởng thành là hội trại truyền thống dành cho học sinh - sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Với mục tiêu tạo nên sự gắn kết của các sinh viên trong lớp, trong trường và để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong đời sinh viên, Hội trại nhập môn – Đi để trưởng thành là món ăn tinh thần không thể thiếu trong nhiều năm qua của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

Hội trại nhập môn – Đi để trưởng thành là một trong nhiều hoạt động được xem như một môn học của Kỹ năng mềm. Sinh viên được học và trải nghiệm để có bước đệm sẵn sàng vào các môn học chính khóa. Mỗi năm, tùy thuộc vào số lượng sinh viên và các chủ đề của hội trại, Hội trại nhập môn – Đi để trưởng thành được tổ chức ở những địa điểm khác nhau. Năm 2022, hội trại lần đầu tiên chọn thành phố Đà Lạt làm nơi dừng chân. Với khí hậu mát mẻ, không gian thoáng đãng, mùa Hội trại năm nay đã để lại cho sinh viên ICH nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau.

SÂN KHẤU NÓNG "HỪNG HỰC" VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA SEAN VÀ FREAKY

Xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, gần gũi cùng những tiết mục được đầu tư công phu, những màn trình diễn sôi động của Sean và rapper Freaky và nhất là sự cuồng nhiệt của hàng trăm sinh viên ICH tại đêm Gala Party của Hội trại đã làm “nổ tung” không gian sân khấu.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh - sinh viên, 2 nam nghệ sĩ tiếp tục ngẫu hứng với các ca khúc làm nên tên tuổi của mình, trong đó có cả những ca khúc chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới cũng được “trình làng” trước đến học sinh – sinh viên ICH. Đồng thời, các nghệ sĩ cũng không quên dành thời gian giao lưu trong vòng vây cuồng nhiệt của các học sinh - sinh viên ICH như trong một buổi fan meeting “thứ thiệt”!

Sean giao lưu cùng sinh viên ICH tại đêm Gala

Rapper Freaky "bùng cháy" với sự nhiệt của sinh viên ICH

Hai nam nghệ sĩ gửi những loạt hit đến đông đảo sinh viên có mặt tại đêm Gala

Không chỉ có sự xuất hiện của dàn ca sĩ, Đêm gala Hội trại nhập môn – Đi để trưởng thành còn là dịp khoe tài của học sinh - sinh viên trường. Các tiết mục biểu diễn tại đêm gala cũng tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho toàn thể học sinh – sinh viên với sự đầu tư, dàn dựng của các bạn.

Từ truyền thống đến hiện đại, sinh viên ICH "cân" tất

Tại đêm cuối trong chuyến hành trình Hội trại nhập môn - Đi để trưởng thành này tại Đà Lạt, các ICH-ers đã có một đêm hội thật hoành tráng, thật nhiều khoảnh khắc khó quên, những phút giây giải trí thật sự thư giãn, các bạn sinh viên không chỉ có dịp khoe tài lẻ, thỏa đam mê mà còn “xích lại gần nhau” hơn, cùng thư giãn sau những giờ học căng thẳng và ghi dấu cùng nhau những “tháng năm rực rỡ”!

Khoảnh khắc bùng cháy của lửa trại khi được Ban giám hiệu Nhà trường thắp lên cũng là điểm nhấn đặt biệt của đêm Gala Party

TEAMBUILDING "HỘI TỤ SẮC MÀU”  – Kết nối sinh viên ICH với nhau

Với chủ đề “Hội tụ sắc màu” của năm nay, Hội trại nhập môn mong muốn các ICHers đến từ các Khoa/Ban khác nhau “kết nối”, thân thiết như những người thân bên nhau trong đại gia đình ICH. Mỗi màu sắc là một nhiệm vụ riêng biệt nhưng khi kết nối cùng nhau tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất.

Năm nay, với các trò chơi hoàn toàn mới, tạo cho các bạn học sinh – sinh viên tham gia nhiều điều bất ngờ, các bạn đã “quẩy hết mình” với các trò chơi teambuilding cùng nhiều thử thách gây cấn. Hoạt động này không chỉ mang lại giây phút sảng khoái mà còn giúp tạo được sự gắn kết giữa các bạn tân học sinh - sinh viên với nhau và cùng các anh chị, bạn khóa trước. Không chỉ là tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong đội mà có các thử thách được đặt ra cho tất cả sinh viên tham gia. Đặc biệt, các trò chơi đã giúp các bạn thể hiện rõ tinh thần làm việc teamwork để giành lấy chiến thắng cho đội của mình.

CHUYẾN THAM QUAN VỚI NHIỀU KIẾN THỨC

Không chỉ là các hoạt động vui chơi, giải trí, tạo tinh thần đoàn kết trong công đồng sinh viên ICH, Ban tổ chức chương trình còn dành một ngày tạo cho các bạn sinh viên có cơ hội đến tham quan, tìm hiểu các địa điểm nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt điển hình như Chùa Thiên Phước, Nhà ga Đà Lạt, Quảng trường Lâm Viên,…

Học hỏi, tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, nhịp sống của Thành phố Đà Lạt, con người Đà Lạt là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cho sinh viên ICH tại mỗi nơi Hội trại đặt chân đến và hơn hết là ghi dấu cho mình hàng loạt những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè. Đó sẽ là những khoảnh khắc không thể quên trong suốt hành trình học tập của các bạn sinh viên tại ICH.

Kết thúc hội trại, tin chắc sau hoạt động này, các bạn sinh viên sẽ xích lại gần nhau, có thêm cho mình những kỷ niệm, trải nghiệm thú vị tại môi trường học tập của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

Phòng truyền thông