Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Trong Phỏng Vấn Việc Làm

Ngày nay với xu thế hội nhập, việc kinh doanh của mỗi cơ quan, doanh nghiệp không chỉ gói gọn trong nước, mà còn có sự hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau trên thế giới. Do vậy tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được ưa chuộng nhất để mọi người giao tiếp và trao đổi công việc với nhau. Ngoại ngữ còn được ví như cầu nối về ngôn ngữ giữa các quốc gia trên thế giới, có tác dụng tích cực trong việc giao lưu hợp tác với con người các nước, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các lao động trẻ.

Ths. Trương Văn Duy cùng các thành viên clb tiếng Anh

Nhìn nhận từ thực tế đó, vừa qua câu lạc bộ tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức talkshow “Thạo tiếng Anh - Lợi thế trong phỏng vấn việc làm” tại Trường Cao đẳng quốc tế Tp.HCM . Chương trình talkshow với mục đích:  tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút sinh viên tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên. Đồng thời giúp sinh viên rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác.

Trong chương trình talkshow các bạn đã  cùng trải qua các hoạt động như: thuyết trình và phiên dịch tiếng Anh về những lợi ích khi học tiếng anh, tham gia các trò chơi mang tính chất trao đổi ngôn ngữ cùng câu lạc bộ.

Câu lạc bộ tiếng Anh tại Trường Cao đẳng quốc tế Tp.HCM là một môi trường năng động và chú trọng cao vào giao tiếp. Đây là nơi xây dựng môi trường học để sinh viên có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; Kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ khiến trình độ tiếng Anh của bạn ngày càng tăng cao, không những thế, kỹ năng mềm của bạn cũng sẽ được trau dồi.

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ