SÔI NỔI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 - BAN THPT TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Sáng 14/06 vừa qua, Ban THPT - Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã tổ chức Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 vừa qua cho các bạn học sinh Lớp 10, 11, 12 Ban THPT - Hệ 9+ Cao đẳng. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi giữa học sinh, nhà trường cùng phụ huynh học sinh nhưng không kém phần vui tươi.

Sau một năm học đầy nỗ lực, phấn đấu và vượt qua nhiều khó khăn, Ban THPT Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã ghi nhận 46 em học sinh đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi, 108 học sinh tiên tiến và 3 học sinh giỏi nhất khối. Về mảng hoạt động phong trào đã tôn vinh 12 học sinh có thành tích xuất sắc trong việc tham gia tích cực các hoạt động phong trào của trường.

3 học sinh nhất khối được Nhà trường đặc biệt khen thưởng

Tại buổi lễ nhà trường cùng Hội Cha mẹ học sinh quyết định trao tặng 1 suất học bổng khuyến học đến 1 bạn học sinh khó khăn, vượt khó của Ban THPT ICH.

Nhà trường trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Một buổi lễ cực kỳ ấn tượng với các học sinh của Ban THPT ICH. Năm học 2021-2022 với những cố gắng và tinh thần vượt qua khó khăn của thầy và trò, buổi lễ tổng kết là dịp cùng nhau nhìn lại những thuận lợi, khó khăn của năm học vừa qua, đồng thời thông báo với quý phụ huynh về những thành tích đã đạt được và khen thưởng các bạn học sinh, thầy cô đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Đây là một niềm vinh dự, là niềm vui  của các bạn học sinh Ban THPT ICH khi đã gặt hái được thành quả sau khoảng thời gian cố gắng học tập; là sự công nhận từ phía nhà trường, thầy cô và bạn bè. Còn đối với các vị phụ huynh đây là dịp được đồng hành cùng con trải qua những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống.

Cũng tại buổi lễ, những giáo viên có đóng góp tích cực trong dạy và học, các thầy cô có những hoạt động tích cực trong năm 2021-2022 cũng đã được Nhà trường ghi nhận và trao tặng khen thưởng.

Các thầy cô giáo Ban THPT được Nhà trường khen thưởng thành tích hoạt động tích cực trong năm qua

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 của Ban THPT ICH sẽ là nguồn động lực cho thầy, trò Ban THPT trong công tác dạy và học, phấn đấu hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ trong năm học sắp tới. 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ tổng kết năm học 2021 - 2022: https://photos.app.goo.gl/DpjYLKhuPDYW6ES9A

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ