SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI THỨ 2 TRONG CHUỖI SỰ KIỆN OPEN DAY 2021 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC T Ế TP.HCM (ICH)

Tiếp nối thành công của Open Day 2021, sáng 17/04 vừa qua, buổi thứ 2 trong chuỗi sự kiện Open day 2021 do Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH)  được tiếp tục tổ chức tại  cơ sở 2 - Địa chỉ: 1054 Quốc Lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân  đã chào đó gần 1000  học sinh và các cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh đến từ trường THCS Tân Tạo A, THCS Lê Tấn B, THCS Bình Trị Đông  trên địa bàn  quận Bình Tân (TP.HCM). Tại ngày hội, nhà trường và các doanh nghiệp tài trợ cũng đã thực hiện buổi ký kết nhằm mang lại giá trị thiết thực cho học sinh trong thời gian theo học và kết thúc khóa học tại trường.

Trọng tâm của sự kiện là hoạt động tư vấn hướng nghiệp đã cung cấp cho học sinh nhiều thông tin cần thiết về ICH như: Hệ 9+ Cao đẳng là gì? Lợi ích của chương trình học 9+ Cao Đẳng, Phương thức tuyển sinh , chương trình đào tạo, chính sách học bổng, chương trình hợp tác Quốc tế với các trường đại học uy tín thuộc Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật, Đức, phong cách học tập trong môi trường Quốc tế và triển vọng nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

ICH Open Day 2021 còn thu hút các đoàn học sinh THPT, THCS bởi nhiều không gian riêng biệt, được bố trí theo các chủ điểm là những đặc trưng, thế mạnh có tính chất đặc thù của các ngành nghề của Nhà trường đó là: Gian hang Ban Trung học phổ thông - Hệ 9+ Cao đẳng; Trải nghiệm Một ngày  làm sinh viên Du lịch  (Khoa Du lịch); Chinh phục kỷ nguyên 4.0 (Khoa Công nghệ thông tin);  Chinh phục không gian (Khoa Kỹ thuật công trình); Hội nhập quốc tế (Khoa Kinh tế  và chương trình hợp tác Quốc tế), Tự hào là sinh viên khoa Y-Dược ICH (Khoa Y dược); Your English, your future (Khoa Ngoại Ngữ). Mỗi không gian mang một màu sắc riêng với cách bài trí đa dạng nhưng đều rất lôi cuốn các đoàn học sinh và giáo viên đến tham quan, tìm hiểu thông tin về ngành nghề, tham gia các trò chơi vui và trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn.

Không khí sôi động tại Ngày hội Open Day 2021

Không khí sôi động tại Ngày hội Open Day 2021

Cũng tại ngày hội, đại diện Xí nghiệp Liên doanh Vianco và công ty TNHH Công nghệ - Thông tin An Phát đã cùng hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM - Ths Nguyễn Đăng Lý thực hiện ký kết hợp tác hỗ trợ điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên nhằm mang lại một môi trường học tập thực tiễn, đầy đủ tiện nghi, đồng thời mang lại cơ hội việc làm cao cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM ký kết hợp tác cùng doanh nghiệp

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM - Ông Nguyễn Đăng Lý ký kết hợp tác cùng doanh nghiệp

Đặc biệt, trong chuỗi sự kiện ngày hội Open day 2021, các bạn học sinh làm hồ sơ nhập học CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG có CƠ HỘI NHẬN NGAY PHIẾU ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ TRỌN KHÓA lên đến 12.000.000 đồng  và các bạn học sinh đăng ký học CHƯƠNG TRÌNH LỚP 10, 11, 12- HỆ 9+ CAO ĐẲNG (hai buổi, bán trú, nội trú) CƠ HỘI NHẬN PHIẾU ƯU ĐÃI  GIẢM 50 % HỌC PHÍ văn hóa HỌC KỲ 1.

Hi vọng rằng, Open Day 2021 trong các lần tiếp theo vào các ngày 24/04 và 08/05/2021 của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo các cán bộ, giáo viên và học sinh các trường THPT  và THCS và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh thú vị tại ngày hội: