Sinh Viên ICH “Trổ Tài Nấu Ngon Cùng VIANCO”

Ngày 14/10/2020, tại hội trường 4.1 Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM rộn ràng trong không khí của cuộc thi ẩm thực “Trổ tài nấu ngon cùng Vianco”. Với nội dung mới mẻ, cuộc thi đã thu hút hơn 50 sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn dự thi và được chia ra thành 9 nhóm (mỗi nhóm từ 4-8 sinh viên).

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng hợp tác quan hệ hợp tác phát triển lâu dài giữa doanh nghiệp và Nhà trường. Cuộc thi “Trổ tài nấu ngon cùng Vianco” do Khoa Kinh tế - Du lịch Trường Cao Đẳng Quốc tế Tp.HCM phối hợp cùng Công ty Vianco tổ chức. Với sự tham gia của sinh viên ngành “Chế biến món ăn” cùng với chuyên gia về bếp của Trường Cao Đẳng Quốc Tế To.HCM.

Tham gia chương trình, về phía Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM có sự hiện diện của: Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng ban kiểm soát, Cô Hồ Thị Đỗ Quyên – Trưởng khoa Kinh tế - Du lịch và giảng viên bộ môn thực hành bếp. Về phía đại biểu có: Bà Lê Ngọc Thiên Thư, PGĐ - đại diện Công ty VIANCO.

Trong 120 phút thực hiện bài thi, các thí sinh áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, huấn luyện để cho ra những món ăn tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, để tăng thêm mùi vị hấp dẫn cho món ăn, các bạn còn sử dụng thêm các hương liệu như: bột cari, bột ngũ vị hương, bột bò kho, bột vani, sate dầu,… những sản phẩm của Công ty Vianco, nơi mang đến những bữa ăn an tâm – trọn vị cho khách hàng.

Cuộc thi kết thúc thành công với 9 món và chiến thắng thuộc về món: Ốc quế trứng và Lườn vịt sauce cà ri chanh. Các món ăn được đánh giá cao trên tiêu chí về độ công phu, ngon miệng, trang trí đẹp mắt, màu sắc hài hòa và thuyết trình hay.

Món bánh "Ốc quế trứng"

Món "Lườn vịt sauce cà ri chanh"

Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Khoa Kinh tế - Du lịch, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

Phòng Truyền thông