NHIỀU TÁC PHẨM SÁNG TẠO, ĐẸP MẮT TẠI CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Sáng nay, ngày 08/03/2022, cuộc thi cắm hoa chào mừng "Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03" đã chính thức được diễn ra tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM với sự tranh tài của các nhóm học sinh, sinh viên ICH.
Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn tài năng, khéo léo và tỉ mỉ.
Tham dự Hội thi có 11 đội đến từ các lớp Cao đẳng, 9+ Cao đẳng của Nhà trường. Các đội dự thi đều dành nhiều thời gian chuẩn bị chu đáo và chỉnh chu. Đúng 8 giờ 40 phút, Hội thi bắt đầu. Các “nghệ nhân cắm hoa” nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Cả hội thi nóng lên với không khí hết sức khẩn trương, nhộn nhịp. Sau 40 phút, bằng tất cả sự khéo léo và tính thẩm mỹ của bản thân các sản phẩm cuối cùng của các đội thi cũng được đồng loạt đưa ra trưng bày. Đặc biệt phần thuyết trình của mỗi đội thi đã giúp ban giám khảo và khán giả hiểu thêm về ý nghĩa cách trang trí và những ý tưởng mà các đội gửi gắm trong từng cành hoa. 
Qua những sản phẩm độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và thể hiện rất rõ nét được chủ đề của cuộc thi. Tất cả đã góp phần tạo nên một không khí ngày hội cắm hoa thực sự sôi động, đa sắc màu.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã quyết định trao các giải:
- Giải nhất: Đội thi lớp 10A1
- Giải nhì: Đội thi lớp TA09 và lớp 11C1
- Giải ba: Đội thi lớp 12C1 và 12A2
- Giải Khuyến khích: Đội thi lớp 11A1, lớp 12A1 và lớp NH10
- Giải đội thi có trang phục đẹp nhất: Đội thi lớp 10C1
- Giải phần thi có phần sang tạo nhất: Đội thi lớp NH10
- Giải có phần thuyết trình hay nhất: DU10
Những tác phẩm dự thi đoạt giải trong cuộc thi, sẽ được tặng cho các phòng ban và gửi đến các cô nhà trường như một lời tri ân trong ngày quan trọng.
Đội thi lớp 10A1 đạt giải nhất cuộc thi
Các đội thi đạt giải nhì của cuộc thi là lớp TA09 và lớp 11C1
Các đội thi đạt giải ba của cuộc thi là lớp 12C1 và 12A2
Một số hình ảnh cuộc thi:

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ