MY ENGLISH - SÂN CHƠI BỔ ÍCH DÀNH CHO HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Một cuộc thi học thuật cũng không hẳn học thuật - giải trí cũng không hẳn là giải trí, mà hai yêu tố này được hòa trộn một cách hoàn hảo chỉ trong cuộc thi với mong muốn điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh, sinh viên các lớp, các khoa với nhau. Nếu đặt ra Top 10 điều HSSV ICH phải thử trong quãng thời thanh xuân là HSSV thì Top 1 chính là tham gia "My English - Tiếng Anh của Tôi".
Sau khoảng thời gian phát động và bắt đầu nhận bài đăng ký tham gia cuộc thi, "My English" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình gửi sản phẩm đăng ký dự thi từ nhiều bạn HSSV toàn trường để có cơ hội học hỏi, trao dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân từ cuộc thi. Sau đây là Top 5 điều nhất định bạn phải tham gia cuộc thi để không phải bỏ lỡ bất cứ điều gì ở thời HSSV.
Đến với cuộc thi bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm từ những người đi trước, những giảng viên dày dặn kinh nghiệm hay những đối thủ khác trong cuộc thi cũng có thể để lại cho bạn một bài học, một câu chuyện học ngoại ngữ bổ ích mà bạn có thể áp dụng cho bản thân, giúp bản thân được hoàn thiện hơn. Và đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có.
Những bài thuyết trình, những lời dẫn dắt từ sản phẩm dự thi hay chia sẻ về sản phẩm của mình bằng Tiếng Anh để đưa người xem, người nghe đến với câu chuyện mà bạn sẽ kể cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể rèn luyện sự tự tin, rèn luyện phong thái nói chuyện sao cho thu hút nhiều người, việc luyện tập để cho sản phẩm của mình tốt nhất và trôi chảy nhất trước giàn Ban Giám Khảo chuyên môn và nghe nhận xét từ họ cũng sẽ là bước đệm đặc biệt cho bạn sau này.
Học thuật là thế nhưng cuộc thi cũng không kém phần giải trí khi sau những giờ học căng thẳng thì đây đích thực là một sân chơi bổ ích để bạn áp dụng kiến thức và giải trí thoải mái từ những sáng tạo của các bạn trên cách trình bày tác phẩm và đặc biệt là từ câu chuyện hay, ý nghĩa nào đó mà bạn muốn lan tỏa đến mọi người, hơn hết là được trò chuyện, giao lưu với nhiều người với nhiều câu chuyện cá nhân khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội được mở mang tầm mắt bản thân sau quãng thời gian chống dịch.
Tham gia cuộc thi, bạn không chỉ có cơ hội phát triển bản thân mà còn có cơ hội nhận về cho mình những giải thưởng hấp dẫn từ sau những vòng thi. Đây sẽ là phần thưởng khích lệ cho sự cố gắng của bạn. Với tổng giải thưởng các vòng thi lên đến hàng chục triệu đồng bao gồm hiện kim và bằng khen từ Nhà trường. Tất cả đang đợi các bạn chinh phục. Nhanh chóng chuẩn bị sản phẩm và gửi về chương trình ngay nhé!
Và đặc biệt hơn hết chính là bạn xứng đáng, bởi vì có thể bạn sẽ là mấu chốt hoàn hảo cho mọi hoạt động sôi nổi, hoành tráng của Nhà trường và bạn sẽ là mảnh ghép cuối cùng để tạo nên một sân chơi tuyệt vời như "My English". 
Còn chần chờ gì nữa mà không gửi sản phẩm dự thi của mình về địa chỉ email duytv@ich.edu.vn ngay. Hạn chót nhận sản phẩm dự thi vòng 1 là hết ngày 20/11/2021. Giải thưởng qua các vòng như sau:

Vòng I: (PowerPoint Slides) 

  • 1 giải nhất                        giấy khen + 500.000đ              
  • 1 giải nhì                           giấy khen + 300.000đ 
  • 1 giải 3                              giấy khen + 200.000đ 
  • 2 giải khuyến khích         giấy khen + quà tặng của nhà trường  

Vòng II: (PowerPoint Slides và Video clips) 

  • 1 giải nhất                         giấy khen + 1.000.000đ                       
  • 1 giải nhì                           giấy khen + 750.000đ 
  • 1 giải 3                              giấy khen + 500.000đ 
  • 2 giải khuyến khích         giấy khen + 200.000đ