LỄ KÝ KẾT TẠO ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP, LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM CÙNG SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH LONG AN

Vừa qua, đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có mặt tại tỉnh Long An để thực hiện ký kết hợp tác, hỗ trợ học sinh sinh viên trong công tác tổ chức tạo cơ hội việc làm, thực tập, trải nghiệm và quảng bá du lịch tỉnh Long An đến rộng rãi.

Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch (ngoài cùng bên phải) đang thực hiện nghi thức ký kết hợp tác cùng Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Long An

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các lãnh đạo tỉnh Long An, Ban giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Long An cùng sự có mặt của Trưởng Khoa Kinh tế - Du lịch Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM - Cô Hồ Thị Đỗ Quyên đại diện Nhà trường thực hiện công tác ký kết hợp tác.

Tại sự kiện, đại diện tỉnh Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An, Ông. Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An bày tỏ sự phấn khởi trước việc hợp tác sâu đậm giữa Nhà trường và với ngành du lịch tỉnh Long An, trong việc tạo điều kiện để sinh viên ICH được trải nghiệm học tập, mở rộng cơ hội giao lưu, tích lũy kinh nghiệm và tiếp cận với rất nhiều vị trí việc làm, thực tập hấp dẫn từ các doanh nghiệp, tập đoàn du lịch của tỉnh đồng thời cũng là cơ hội mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường phục vụ cho công tác phát triển nền du lịch tỉnh thành. Lễ ký kết diễn ra thành công với sự chứng kiến của các đại diện lãnh đạo địa phương và rất nhiều đại diện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Long An phát biểu tại buổi lễ

Tin rằng, với mạng lưới doanh nghiệp rộng rãi, bền chặt, các bạn trẻ đã, đang và sắp lựa chọn theo đuổi nhóm ngành Kinh tế - Du lịch tại ICH sẽ thêm tự tin trước một tương lai với cơ hội nghề nghiệp cực kỳ rộng mở.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ