LỄ ĐỊNH HƯỚNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K12 NHẬP HỌC ĐỢT 1 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM

Ngày 28/07/2022, tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã diễn ra Lễ Định hướng -Orientation Day 2022 dành cho tân sinh viên khoá 12 nhập học đợt 1. Đây là buổi Lễ Định hướng đặc biệt và thường niên của Ban Lãnh đạo Cao đẳng Quốc tế TPHCM và tân sinh viên trước mỗi năm học mới.

Sáng 28/07/2022, Cao đẳng Quốc tế TPHCM tổ chức chương trình Orientation Day 2022 – Ngày lễ định hướng dành cho các bạn sinh viên nhập học đợt 1. Mục tiêu và ý nghĩa của Orientation Day là buổi lễ nhằm định hướng cho các bạn Tân sinh viên, mang đến những giá trị thiết thực về tinh thần, để các em sớm làm quen với môi trường mới, sớm thích nghi để đạt được mục tiêu chinh phục nghề nghiệp tương lai.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ThS Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, ThS Trương Văn Duy - Trưởng Khoa Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, Ông Trần Hoàng Vũ - Trưởng phòng Kỹ thuật - Thiết bị chính là những khách mời đặc biệt tại chương trình đã chia sẻ về những hướng đi mới, về hình thức đào tạo trước khi các em bắt đầu bước vào môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường chào đón các tân sinh viên nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM

Phát biểu tại buổi lễ, để giúp các em sinh viên an tâm hơn trong lựa chọn của mình và nhanh chóng nhận thấy được sự hướng tâm của Nhà trường về các em và đặt niềm tin vào sự thành công tiếp theo của thế hệ sinh viên mới của ICH, thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đặc biệt bày tỏ nhấn mạnh: "Trong thời buổi hội nhập và phát triển không ngừng hiện nay, các trường học không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy hay phải quan tâm đến cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường mà điều Nhà trường quan tâm nhất đó chính là các em phải thật sự thành công sau khi ra trường. Do đó, hoạt động hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp ngày càng được trường chú trọng tăng cường. Nắm bắt được xu thế thời cuộc, trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM luôn đặc biệt quan tâm đến hoạt động này để ngày càng nâng cao chất lượng hơn nữa. Chính vì thế vấn đề việc làm hay học tập các em chẳng cần phải lo lắng mà hãy thật sự tập trung học tập để lĩnh hội hết mọi thứ để đạt đến sự thành công ở tương lai."

Thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trước các tân sinh viên tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên không chỉ được Ban giám hiệu Nhà trường định hướng, chia sẻ về những điều các bạn sẽ nhận được trong thời gian tới theo học tại trường mà còn được các anh/chị sinh viên những khóa trước tiếp "lửa" sinh viên, tuổi trẻ cho các bạn bằng những chia sẻ thân tình, về phương thức học tập và môi trường học tập tại Trường, cùng các hoạt động bổ ích cho sinh viên giúp các bạn có những cái nhìn khách quan hơn trong vấn đề học tập mà các anh/chị sinh viên khóa trước đã đạt được tại trường.

Các bạn tân sinh viên cũng có cơ hội được trao đổi thân tình cùng các anh chị sinh viên khóa trước 

Orientation Day 2022 – Ngày lễ định hướng lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM xin gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy/ Cô, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các em Tân sinh viên, các sinh viên đang theo học tại Trường đã tham dự ngày lễ định hướng ý nghĩa này, góp phần tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày lễ định hướng đặc biệt này. Tuy rằng vẫn còn nhiều bạn tân sinh viên ở xa chưa thể về Trường tham dự kịp nhưng chúng ta sẽ được gặp nhau trong thời gian sớm nhất.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ