Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam Và Lời Tri Ân Đồng Hành Cùng ICH

Sắp tới đây, ngày 13/10/2020, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, doanh nghiệp đã và đang đồng cùng Nhà trường.

Ý nghĩa của “ngày doanh nhân Việt Nam - 13/10/2020

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước. Vì thế, ngày 20/09/2020, Thủ tướng Phan Văn Khải ký  quyết định số 990/QĐ-TTg chọn ngày 13/10 là ngày đại diện doanh nhân Việt Nam.

Lời tri ân sâu sắc

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể các đơn vị, đối tác, doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng ICH để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có môi trường thực tập và làm việc sau tốt nghiệp.

Nhờ sự hỗ trợ quý báu của các doanh nghiệp, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo thực hiện đúng cam kết 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trường hợp từ 3 - 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn chưa có việc làm Trường sẽ hoàn trả toàn bộ 100% học phí mà các bạn đã đóng trong quá trình học tập tại trường (Áp dụng cho khoa Kỹ Thuật Công Trình, Kinh Tế - Du Lịch và Công Nghệ Thông Tin).

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, gắn liền với thực tiễn, ICH xứng đáng là môi trường đào tạo triển vọng cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Ngoài ra, ở giai đoạn “TUYỂN SINH ĐỢT 4”, các bạn tân sinh viên vẫn còn cơ hội vào các trường đại học top thông qua xét tuyển tại ICH và liên thông trực tiếp với Đại học Kinh Tế & Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh “ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG – HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG”.

Phòng Truyền thông