ICH và ESUHAI ký kết hợp tác, tạo cơ hội việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp cho sinh viên

Nhằm cụ thể hóa những mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển tương lai giữa Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Công ty TNHH ESUHAI trong thời gian sắp tới. Nhà trường tổ chức chương trình kết nối và ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp cho toàn thể sinh viên các lớp đang học và chuẩn bị ra trường với mục đích 100% Cử nhân, Kỹ sư ra trường - 100% có việc làm.

Ngày 18/04/2023, đại diện nhà trường, Thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và đại diện Công ty TNHH ESUHAI, ông Nguyễn Xuân Lanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH ESUHAI thực hiện việc ký kết hợp tác, khẳng định mối quan hệ bền chặt của hai đơn vị.

Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và đại diện Công ty TNHH ESUHAI thực hiện việc ký kết hợp tác.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM cho biết, ESUHAI đã và đang là cầu nối cho hàng ngàn thanh niên Việt Nam sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, với độ uy tín và chất lượng đào tạo của công ty, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tin tưởng việc ký kết hợp tác ngày hôm nay sẽ là bước đệm góp phần vào quá trình phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng, có ý thức, có tay nghề, có kỹ năng, có ngoại ngữ để sang Nhật học tập và làm việc.

Thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Gần 100 học sinh, sinh viên tham dự Lễ ký kết đã được nghe những chia sẻ bổ ích và được giải đáp thắc mắc từ ông Nguyễn Xuân Lanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH ESUHAI về định hướng sang Nhật làm việc và học tập sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

Ông Nguyễn Xuân Lanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH ESUHAI truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường

Buổi Lễ diễn ra thành công, khẳng định mối quan hệ bền chặt của hai đơn vị

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ