ICH TỔ CHỨC LỚP HỌC KỸ NĂNG TÌM HIỂU NGUYÊN TẮC VÀ VĂN HÓA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN

Nhằm giúp cho các bạn học sinh - sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM sẵn sàng bắt đầu vào hành trang mới, làm việc tại môi trường làm việc hoàn toàn mới, bắt đầu lại những thói quen, cũng như tập thích nghi với không gian và đồng nghiệp mới mẻ trong tương lai, đồng thời hiểu rõ và đúng hơn về văn hóa làm việc để đi đến thành công trong công việc, lớp học kỹ năng với chủ đề "HIỂU ĐÚNG VỀ VĂN HÓA LÀM VIỆC ĐỂ ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG"  đã được tổ chức.
 
Vừa qua, lớp học kỹ năng "KỸ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP" với chủ đề HIỂU ĐÚNG VỀ VĂN HÓA LÀM VIỆC ĐỂ ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM phối hợp cùng Công ty TNHH Nhân lực AKANE  thực hiện đã được diễn ra. Lớp học diễn ra trên hình thức trực tuyến vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị hành tranh bước vào môi trường làm việc mới, đặc biệt là một nơi có một văn hóa làm việc hoàn toàn khác biệt, cực kỳ khắc khe điển hình như môi trường làm việc tại Nhật Bản.
Lớp học có sự tham gia diễn thuyết của anh Nguyễn Hữu Nghĩa – Chủ tịch Công ty TNHH NHÂN LỰC AKANE để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về vấn đề này
Lớp học kỹ năng được diễn ra vô cùng sôi nổi và tâm huyết với phần trình bày của anh Nguyễn Hữu Nghĩa – Chủ tịch Công ty TNHH NHÂN LỰC AKANE. Buổi học "KỸ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP" được diễn ra trong 6 tiếng, chia làm hai buổi. Trong buổi đầu tiên của ngày hôm nay, các bạn học sinh- sinh viên được tìm hiểu các vấn đề liên quan đến Quy tắc và đạo đức nghề nghiệp. Qua đây, các bạn được hiểu rõ hơn về tuân thủ và tôn trọng văn hóa doanh nghiệp, tìm hiểu về các quy chế và văn hóa. Bên cạnh đó, để chuẩn mực trong quy tắc và đạo đức nghề nghiệp các bạn cũng được hiểu hơn về sự tôn trọng thời gian trong công việc, quản lý thời gian và công việc hợp lý. Đặc biệt hơn, cần tuân thủ pháp luật nhất là luật về bảo mật thông tin doanh nghiệp, thông tin khách hàng,...
Nhiều vấn đề trong môi trường làm việc được đặt ra
Ngoài ra, lớp học còn có nhiều thông tin bổ ích hơn khi anh Hữu Nghĩa chia sẻ cho các bạn những lời khuyên, những nguyên tắc và tinh thần lao động để phù hợp và thích ứng với văn hóa doanh nghiệp tại môi trường làm việc để gặt hái được thành công, không chỉ môi trường làm việc trong nước mà còn trong môi trường quốc tế, nhất là Nhật Bản. 
Trong buổi học tiếp theo của lớp học kỹ năng "KỸ NĂNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP" các bạn sẽ tiếp tục với các phần trao đổi vô cùng thú vị như Thông tin trong công việc, kỹ năng thuyết trình, TeamWork- làm việc nhóm,... được diễn ra vào lúc 9 giờ sáng thứ 7 ngày 4/12/2021 tới đây.