ICH TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU GAME LIÊN QUÂN MOBILE MỞ RỘNG 2021 VỚI GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG

Qua việc tổ chức giải đấu giúp các bạn sinh viên ICH và ngoài môi trường ICH có sân chơi về lĩnh vực game một cách bổ ích. Nhằm tìm ra những bạn sinh viên có niềm đam mê chung với game Liên Quân Mobile. Tạo cơ hội để các bạn sinh viên không chỉ của ICH mà còn dành chô tất cả mọi đối tượng có thể được giao lưu với nhau và giúp các bạn phát huy sự đam mê của các thành viên tham gia đối với môn thể thao điện tử, đồng thời phát động một năm học mới đầy nhiệt huyết.

Cụ thể, cuộc thi sẽ nhận đăng ký tối đa 160 thành viên tham gia giải đấu dành cho tất cả các đối tượng là các game thủ khắp mọi nơi, với độ tuổi tham gia phải là thí sinh sinh năm từ 2002 đến năm 2007 (Lưu ý: Các bạn có năm sinh 2000, 2001 vẫn có thể tham gia giải đấu, nếu TRONG TEAM CÓ 2 HOẶC 3 THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CÓ NĂM SINH 2003 TRONG TEAM, đây là điều kiện bắt buộc). Quy định của giải đấu bao gồm: Các thí sinh sẽ thi đấu theo đội, phải có tài khoản trong Liên Quân Mobile. Nghiêm cấm các đội hoặc game thủ đang thi đấu tại các giải chuyên nghiệp, cấm các game thủ ở hạng thách đấu. Các đội tự trang bị thiết bị chơi game và đường truyền mạng. Các đội đăng ký theo mẫu của BTC đính kèm bên dưới. Mỗi đội phải có đủ 5 thành viên và tối thiểu 1 thành viên dự bị, tối đa thành viên dự bị là 3 thành viên.

Đăng ký tham dự giải đấu qua đường link sau: https://forms.gle/LeuePMkYpKPdDBWo9

Thời hạn nhận đăng ký dự thi: Từ ngày 15/09/2021 đến 20/09/2021.

Giải đấu sẽ chia thành 4 vòng dự thi:

Vòng bảng:

32 đội được chia làm 8 bảng, mỗi bảng có 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, 8 đội cao điểm nhất sẽ có suất thi đấu vòng tứ kết. Ở vòng bảng, các đội thi đấu BO1, hình thức pick all (không cấm/chọn). Mỗi bảng thi đấu vào 1 ngày khác nhau.

Vòng tứ kết:

8 đội chia cặp thi đấu theo nhánh loại trực tiếp chọn 4 đội vào tứ kết. Ở vòng tứ kết, các đội được thi đấu BO3, hình thức band/pick (cấm/chọn).

Vòng bán kết:

4 đội bán kết thi đấu BO3, hình thức band/pick (cấm/chọn).

Chung kết:

Thi đấu BO3, hình thức band/pick (cấm/chọn).

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

• Giải nhất: Tổng trị giá 16tr (gồm tiền mặt + voucher mua laptop + voucher nghỉ mát Vũng Tàu 2 ngày – 1 đêm + cúp)
  • Giải nhì: Tổng trị giá 12tr (gồm tiền mặt +  voucher mua laptop + cúp)
  • Giải ba: Tổng trị giá 11tr (gồm tiền mặt + voucher mua laptop + cúp)
  • Giải khuyến khích: 6.500.000đ (tiền mặt + voucher mua laptop + cúp)

Lệ phí tham dự: 100.000 VND/đội

Các đội tiến hành đóng lệ phí bằng cách chuyển khoản.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM GIA GIẢI ĐẤU:

Các đối tượng tham gia thi đấu phải tuân theo thời gian giờ giấc của BTC. Có mặt trước giờ thi đấu 30 phút để báo danh.

VĐV thi đấu phải sử dụng đúng tài khoản đã đăng kí, nghiêm cấm sử dụng hack game, mọi trường hợp vi phạm sẽ bị BTC xử thua.

Các team thi đấu được coi là hợp lệ khi đã đăng kí. BTC sẽ gọi điện thoại đến các đội trưởng để xác nhận.

Mọi quyết định cuối cùng sẽ đến từ phía BTC.

Thời gian tham dự các vòng thi sẽ được BTC cập nhật trên trang Fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (https://www.facebook.com/ich.edu.vn) và trang Fanpage Ban THPT - Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (https://www.facebook.com/9cong.ich.edu.vn).