ICH tạo cơ hội cho sinh viên Việt Giao liên thông từ Trung cấp lên thẳng Cao đẳng chính quy

Nhằm hướng đến mục tiêu mở rộng chương trình đào tạo, thông qua đó mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên Trường Trung cấp Việt Giao nói riêng, sinh viên học Trung cấp muốn liên thông thẳng từ Trung cấp lên Cao đẳng chung có cơ hội được học tập tại môi trường chất lượng.

Vừa qua, Thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và thầy Trần Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Giao đã có buổi gặp gỡ, thực hiện việc ký kết hợp tác, khẳng định mối quan hệ bền chặt của hai đơn vị.

Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Trường Trung cấp Việt Giao.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị liên kết là Trường Trung cấp Việt Giao đồng thời nhấn mạnh mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc gắn kết hợp tác của hai đơn vị Nhà trường sẽ góp phần tạo cơ hội học tập rộng mở cho các bạn sinh viên.

Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, hai trường sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra lộ trình triển khai cụ thể đảm bảo các hoạt động đã được thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho sinh viên nhiều ích lợi nhất.

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ