ICH KÝ THỎA THUẬN ĐÀO TẠO THỰC HÀNH VỚI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN NGÀNH Y - DƯỢC CỦA ICH

Trong quý đầu của năm 2021, nhiều cơ hội mới cho sinh viên, học viên ICH được mở ra qua nhiều biên bản ký kết hợp tác cùng các cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp… nhằm mang lại môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mở ra cho sinh viên, học viên ICH nhiều cơ hội hơn trong học tập, việc làm. Trong đó, không thể không kể đến bản ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Bệnh viện Nhi đồng 1 trong việc tiếp nhận sinh viên ngành Y – Dược của ICH vào đào tạo thực hành tại Bệnh viên.

Sinh viên ngành Khối ngành Y - Dược của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM

Bản ký kết thỏa thuận hợp tác này được thực hiện bởi Giám đốc Bệnh viên Nhi Đồng 1 – Ông Nguyễn Thanh Hùng cùng Ông Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Trong đó, bản ký kết có hiệu lực 3 năm kể từ ngày ký, nêu rõ trách nhiệm của đôi bên trong thời gian bản ký kết còn hiệu lực. Cụ thể,

- Trách nhiệm của Bệnh viện: Bảo đảm các điều kiện thuận lợi để người thực hành được thực hành theo đúng các thỏa thuận ghi trong Hợp đồng; Bảo đảm giảng dạy đúng nội dung chuyên môn thực hành, tiên độ thực hành đã được thống nhất trong kế hoạch đào tạo thực hành; Bố trí người thực hành của cơ sở giáo dục tham gia các hoạt động chuyên môn với thời gian phù hợp; Bảo đảm quyền lợi của người thực hành theo quy định của pháp luật (nếu có); Xác nhận kết quả thực hành của người thực hành theo quy định; Chịu trách nhiệm về quá trình thực hành của người thực hành tại cơ sở.

- Trách nhiệm của nhà trường: Cung cấp cho đối tác thông tin của người thực hành, kế hoạch đào tạo thực hành của học phần/tín chỉ; Chi trả chi phí thực hành đầy đủ theo thỏa thuận; Chịu trách nhiệm và xử lý vi phạm đối với người hướng dẫn thực hành của cơ sở mình tham gia hướng dẫn thực hành và hoạt động chuyên môn tại cơ sở thực hành.

Bên cạnh đó, bản ký kết còn nêu rõ, hai bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản nêu trong hợp đồng, bên nào vi phạm bên đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.