ICH gặp gỡ Đại học Daekyeung - Hàn Quốc mở rộng chương trình học cho sinh viên

Thực hiện việc đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, ngày 18/02/2023, Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã có buổi tiếp đón, làm việc với Đại diện Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc về việc hỗ trợ, giúp đỡ mở rộng chương trình học cho sinh viên của trường.

ThS. Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã có buổi tiếp đón, làm việc với GS. Kim Wonsik - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, kiêm Trưởng khoa Du lịch Trường Đại học Daekyeung, Hàn Quốc 

Với mục tiêu hội nhập quốc tế, đẩy mạnh chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên tạo điều kiện nâng cao trình độ học tập và kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, phối hợp với trường Đại học Daekyeung - Hàn Quốc mở rộng liên kết đào tạo nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa phương thức đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội.

Qua buổi gặp gỡ, hai bên đã thống nhất sẽ tổ chức hình thức đào tạo trình độ Đại học từ xa trực tuyến, hệ vừa học vừa làm dành cho sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và có dự định liên thông lấy bằng Đại học Daekyeung - Hàn Quốc trong vòng 2 năm học tập.

Ngoài ra, Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Trường Đại học Daekyeung - Hàn Quốc sẽ mở thêm các lớp đào tạo ngắn hạn ở Việt nam, mời các giáo viên Hàn Quốc đến giảng dạy các lớp học có tính ứng dụng cao như : Làm đẹp, nấu ăn, du lịch quốc tế,...

Được biết, Trường Đại học Daekyeung - Hàn Quốc đã đón nhận rất nhiều du học sinh Việt Nam đến học và trao đổi văn hóa tại trường.  Do đó, đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM cũng mong rằng hai trường sẽ có cơ hội ký kết hợp tác trong tương lai gần để cùng nhau quốc tế hóa, triển khai các chương trình học tập tốt nhất dành cho các bạn sinh viên.

Ban truyền thông 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ