ICH ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THCS CỦA HUYỆN BÌNH CHÁNH

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đồng hành cùng cuộc thi "Khéo tay kỹ thuật" do Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh tổ chức dưới vai trò là Nhà tài trợ và hỗ trợ cho cuộc thi.
Sáng ngày 27/02/2022, tại Trung tâm GDNN - GDTX Huyện Bình Chánh, cuộc thi "Khéo tay kỹ thuật" đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 18 trường THCS trên địa bàn Huyện cùng sự tranh tài của gần 300 học sinh với 12 môn thi, điển hình như cắm hoa, thiết kế trang phục, thiết kế thiệp, hoa, nấu ăn, thiết kế mô hình...
Tại cuộc thi, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM là đơn vị đồng hành hỗ trợ cùng cuộc thi với gian hàng pha chế phục vụ nước uống giải khát cho các đội thi do chính tay các bạn sinh viên khoa Kinh tế - Du lịch Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM thực hiện. Cùng với đó, Nhà trường cũng là một trong những đơn vị tài trợ chính của cuộc thi năm nay.
Đại diện Nhà trường nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức cuộc thi
Quầy giải khát do sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM phục vụ tại cuộc thi
"Khéo tay kỹ thuật" là cuộc thi dành cho học sinh các lớp 6, 7, 8, 9 cấp THCS của Huyện Bình Chánh, năm học 2021 - 2022. Hội thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho học sinh phát huy năng khiếu, tính thẩm mỹ, năng động, đẩy mạnh phong trào thi đua trong học sinh bằng hình thức ngoại khóa, tạo sân chơi lành mạnh giúp học sinh giải trí sau những giờ học. 
Qua đó động viên khích lệ tinh thần say mê học tập, rèn luyện của các em học sinh phấn đấu đạt các giải cao đối với từng bộ môn công nghệ, nghề phổ thông mà các em đang theo học tại trường và góp phần định hướng nghề nghiệp, giúp học sinh hiểu được nghề, biết tự đánh giá năng lực để lựa chọn cho mình một ngành nghề tương lai phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu thực tế xã hội. 
Đại diện Nhà trường trao thưởng cho các thí sinh đạt giải

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ