HỌC SINH – SINH VIÊN ICH TÌM KIẾM NHÂN SINH QUAN TRƯỚC NGƯỠNG CỬA QUAN TRỌNG CỦA TUỔI TRẺ

Việc học sinh - sinh viên hiểu biết được những kiến thức về tầm quan trọng của khái niệm Nhân sinh quan trong cuộc sống mỗi người trong thời đại ngày càng phát triển là một trong những điều thiết yếu. Chính vì thế, để các thế hệ học sinh - sinh viên ICH mở rộng tư duy và hiểu biết thêm về những triết lý bổ ích cho cuộc sống, Phòng Công tác HSSV Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã phối hợp cùng tổ chức Biz Educo tổ chức dự án “Thắp sáng hải đăng” cho các học sinh – sinh viên của ICH vào sáng 13.01.

Chương trình có sự góp mặt của diễn giả Hoàng Mạnh Hải, tác giả của cuốn sách “Nửa gánh suy tư” – cuốn sách như  một chiếc cầu nối giai đoạn thiếu niên với tuổi trưởng thành để có thể bước vào đời một cách vững vàng. Tại buổi trò chuyện, diễn giả đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn học sinh – sinh viên như cách tập tự bản thân trả lời những câu hỏi không thể tránh khỏi trong cuộc sống, tìm hiểu về hành trình trên đời của mỗi người, hiểu được những điều về nhân sinh quan là như thế nào, điều gì tạo ra nhân sinh quan của mỗi người, cách vượt qua những trở ngại hay nhân cao tự nhận thức của bản thân,…  nhiều câu chuyện được đưa ra, gợi mở nhiều ý tưởng và tự nhìn nhận bản thân trong mỗi sinh viên.

Buổi trò chuyện đã mang lại nhiều giá trị hữu ích và đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đại đa số học sinh – sinh viên tham gia từ những câu hỏi thắc mắc từ đó các bạn có thêm cho mình những vốn sống cần thiết. Không những thế còn là những kiến thức bổ ích trong hành trình lập thân, lập nghiệp, chinh phục thành công sau này của các bạn.

Dự án “Thắp sáng hải đăng” mang đến cho các bạn trẻ sự đồng hành trên hành trình tìm kiếm nhân sinh quan để sống một cuộc đời tốt đẹp. Nhân sinh quan là nền tảng giúp mỗi người chọn cho mình một lẽ sống, đây là một trong những lựa chọn quan trọng nhất của đời người.

Phòng truyền thông

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ