DẤU ẤN KHÓ QUÊN ĐỐI VỚI HỌC SINH LỚP 12 TRONG BUỔI LỄ TỔNG KẾT, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 15/06, Ban THPT - Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM đã tổ chức Lễ tôn vinh khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc năm 2022 – 2023 cho các bạn học sinh lớp 12 Ban THPT - Hệ 9+ Cao đẳng. Đi đôi với Lễ Tổng kết là Lễ Tri Ân và Trưởng Thành, đây là dịp để các bạn học sinh được thể hiện tình cảm và biết ơn công lao giáo dục của thầy cô và công ơn sinh thành của bậc cha mẹ.

Năm học 2022 - 2023 đã kết thúc, cùng với toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, trư­ờng Cao Đẳng Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Những thành tích đạt đư­ợc trong năm học qua đã khẳng định sự nổ lực, phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò trong nhà trường.

Sau quãng thời gian đầy nỗ lực, phấn đấu và vượt qua nhiều khó khăn, Ban THPT Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM đã ghi nhận và khen thưởng những cô có sự đóng góp tích cực trong công cuộc giáo dục cùng với hơn 300 học sinh có thành quả đáng tự hào trong học tập.

Lễ Tổng Kết, Tri Ân và Trưởng Thành là hành trang vững chắc để các bạn chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG có một kết quả thật tốt và bước tiếp lên chương trình hệ Cao đẳng tại trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM.

Tiếp nối bối cảnh sự kiện, Lễ Trưởng thành và Tri ân là dịp để các bạn học sinh được thể hiện tình cảm và sự biết ơn đến quý thầy cô, bậc phụ huynh và cha mẹ của mình. Không gì quý giá hơn công lao giáo dục và ơn nghĩa sinh thành.

"Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy

Nghĩ sao cho bỏ những ngày ấu thơ"

Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 của Ban THPT trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM sẽ là nguồn động lực cho thầy, trò Ban THPT trong công tác dạy và học, phấn đấu hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ trong năm học sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tổng Kết, Tri Ân và Trưởng Thành năm 2022 - 2023: 

https://photos.app.goo.gl/NVUJxN1fxW9q8Gcf7

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ