Cùng ICH gắn kết yêu thương thông qua Cuộc thi “Món ngon nhà mình”

Sáng 12/05, cuộc thi “Món ngon nhà mình” do Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM phối hợp với cùng Xí Nghiệp Liên Doanh Vianco LTD tổ chức đã tìm ra 10 đội thi xuất sắc đạt được thành tích cao trong cuộc thi.

Với sức hút được lan toả mạnh mẽ, cuộc thi “Món ngon nhà mình” đã nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên ICH. Trong đó, 10 đội thi nổi bật đã có màn so tài gay cấn với đề thi “Nấu một mâm cơm gia đình gồm ba món trong vòng 60 phút”.

Sử dụng các gia vị từ nguyên liệu thiên nhiên như: bột cari, bột ngũ vị hương, bột tỏi, bột bò kho, dầu bò kho, bột súp phở, bột bún bò Huế, bột nghệ, xốt cari dầu, xốt cà súp, sa tế dầu của Vianco. Các đội thi đã tạo ra được những món ăn vô cùng hấp dẫn đúng tiêu chí tròn vị ngon tròn sức khoẻ mà Vianco hướng đến như: Cà ri gà kiểu Thái, cơm sen ngũ vị, soup gà, bò lúc lắc, gà hầm củ sen, gà kho gừng, bò kho,…

Trong phần tranh tài nấu ăn cùng đồng đội, các thí sinh đã thể hiện được tính đoàn kết, tính học hỏi và đặc biệt là được tạo sân chơi thoả sức sáng tạo thể hiện đam mê nấu ăn, cọ xác thực tế với nghề nghiệp được học tại trường.

Qua cuộc thi, nhà trường mong rằng đây sẽ là bước đệm để các bạn có thể tự tin, dám đương đầu với các cuộc thi khác trên hành trình phát triển nghề bếp nói riêng và chặng đường phát triển tương lai nói chung.

Một số hình ảnh tại cuộc thi “Món ngon nhà mình”:

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ