CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐA DẠNG CHO SINH VIÊN THÔNG QUA BUỔI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN M VILLAGE

Ngày 1/6, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Công ty Cổ Phần M Village vừa ký kết hợp tác doanh nghiệp và workshop "Speak with Confidence: Communication " với sự tham gia đông đảo của sinh viên Khoa Kinh tế du lịch và Khoa Ngoại ngữ.

Nhằm mục đích gắn kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo và yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp, Khoa Kinh tế du lịch và Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM kết hợp với Công ty Cổ Phần M Village nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng đúng xu thế về nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

Trong quá trình học, sinh viên khoa Kinh tế du lịch và khoa Ngoại ngữ sẽ được đào tạo trực tiếp từ doanh nghiệp; được tham gia các khóa thực tập và kiến tập tại các chuỗi hệ thống lớn và đa dạng mô hình kinh doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Hoàng Vũ – phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị Công ty Cổ Phần M Village đồng thời nhấn mạnh chương trình đào tạo luôn đáp ứng và cập nhật xu hướng thực tiễn của xã hội hiện nay, việc gắn kết hợp tác của hai đơn vị là tiền đề giúp Nhà trường và doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn sinh viên.

Trong buổi workshop "Speak with Confidence: Communication", Ông Nguyễn Hậu Cần L&D Manager Công ty Cổ Phần M Village đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về kỹ năng giúp bản thân tự tin trong giao tiếp và cách tạo sự ấn tượng trong môi trường làm việc. Ngoài biết thêm những kiến thức về ngành nghề đang theo học, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng mềm và động lực thúc đẩy giúp phát triển và cải thiện bản thân. Nhờ đó, sinh viên sẽ biết thêm nhiều thông tin về công ty, về môi trường làm việc và những kiến thức, yêu cầu cần hoàn thiện của một sinh viên.

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM và Công ty Cổ Phần M Village đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội giúp Doanh nghiệp có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.