CHUNG KẾT LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH - SINH VIÊN ICH 2022: ĐÊM CỦA NHỮNG CẢM XÚC

Liên hoan Tiếng hát học sinh – sinh viên ICH 2022, đã chính thức khép lại với đêm chung kết và trao giải vào tối 17/11 vừa qua tại Hội trường ICH, “Chung kết Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên 2022” do Đoàn Trường tổ chức đã diễn ra đầy ấn tượng và thành công rực rỡ.

Liên hoan Tiếng hát học sinh – sinh viên ICH 2022 được tổ chức với mục đích phát động phong trào văn hóa, văn nghệ trong cộng đồng học sinh – sinh viên ICH, tạo sự đoàn kết, môi trường vui chơi, thõa đam mê của học sinh – sinh viên ICH.

Sau vòng sơ khảo trước đó, ban tổ chức đã lựa chọn được 9 giọng ca/tiết mục xuất sắc nhất để tham dự đêm chung kết. Tại đêm chung đến, 9 thí sinh/tập thể đã biểu diễn nhiều tiết mục ca nhạc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước và được dàn dựng công phu.

Các tiết mục được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng dàn dựng, đạo cụ, trang phục, trình diễn,… đã mang lại nhiều cảm xúc cho tất cả những ai có mặt tại Hội trường. Bên cạnh đó, sự đoàn kết và cổ vũ cuồng nhiệt của sinh viên các Khoa/Ban cũng mang lại những giây phút ấn tượng khó phai cho những khách mời, thí sinh và sinh viên tham dự.

Ba vị giám khảo của Chung kết Liên hoan tiếng hát học sinh – sinh viên ICH 2022 là Cô Thái Bửu Ngọc, Thầy Trần Trọng Khôi và Nhạc sĩ Lê Anh Tú đã có những nhận xét, đánh giá mang tính chuyên môn và thực sự công tâm, góp phần giúp các thí sinh nâng cao kỹ thuật, khả năng của mình.

Bộ 3 Ban giám khảo quyền lực trong đêm chung kết

Chia sẻ cảm nghĩ về các thí sinh sau vòng chung kết, ban giám khảo xuyên suốt cuộc thi, cô Thái Bửu Ngọc chia sẻ: “Qua 2 vòng thi, thì các bạn đã tiến bộ rất nhiều sau vòng sơ kết cho đến đêm chung kết hôm nay, chúng tôi rất tự hào về các bạn. Các bạn hát hay hơn, các bạn biểu diễn tốt hơn, cá bạn múa cũng có thần hơn so với vòng trước. Các bạn cũng rất đầu tư về hình ảnh, không chỉ đầu tư cho đẹp mà còn đầu tư cho có ý nghĩa, tăng thêm tính chân thật cho tiết mục của mình. Đó là sự đầu tư công phu, chúng tôi thấy được các bạn một điều là các bạn hết mình cho cuộc thi này, thấy được sự đam mê, niềm yêu thích trong từng thể hiện của các bạn, các bạn thật sự rất tài năng.”

Cô Thái Bửu Ngọc - Hội đồng Ban giám khảo nhận xét các tiết mục của các thí sinh

Trên cơ sở kết quả nhận xét, đánh giá của ban giám khảo, ban tổ chức đã trao giải nhất cho cho thí sinh Kim Ngân; trao giải nhì cho thí sinh Diệu Thiện; trao giải ba cho thí sinh Hoàng Việt; năm thí sinh còn lại tham dự đêm chung kết được trao giải khuyến khích. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao một giải phụ là giải tiết mục tốp ca xuất sắc nhất cho tập thể lớp 12.4 – Lớp Tân sinh viên khóa 12.  Sau nhiều tiết mục đặc sắc, cá tính, Liên hoan Tiếng hát HSSV 2022 đã chính thức khép lại, cũng đã tìm ra những giọng hát đầy nội lực, tài năng và đầy năng lượng tươi trẻ.

 Một số hình ảnh:

Giải tập thể xuất sắc nhất thuộc về tập thể 12.4

Các thí sinh đạt giải khuyển khích

Thí sinh đạt giải ba

Giải nhì thuộc về thí sinh Diệu Thiện

Thí sinh có giọng hát khá nội lực - Kim Ngân - sinh viên ngành Phiên dịch tiếng Anh thương mại đạt giải nhất tại cuộc thi

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ