CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG NGAY TỪ ĐẦU QUA LỚP HỌC KỸ NĂNG CỦA ICH

Phỏng vấn là một trong những bước quan trọng để các bạn gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng để có thể bước vào môi trường làm việc mà bạn mong muốn. Hiểu được sự quan trọng và cần thiết của kỹ năng phỏng vấn dành cho HSSV. Vừa qua, lớp học kỹ năng với kỹ năng phỏng vấn hiệu quả đã được diễn ra. Lớp học kỹ năng với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Hữu Nghĩa - CEO Công ty TNHH nhân lực AKANE.
Lớp học kỹ năng với chủ đề kỹ năng Phỏng vấn hiệu quả do trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH) phối hợp cùng Công ty TNHH Nhân lực AKANE thực hiện. Trong hơn 2 giờ trao đổi và giao lưu cùng các bạn HSSV ICH, các bạn đã hiểu rõ hơn về những kỹ năng cần thiết cho một buổi phỏng vấn hoàn hảo để gây ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng, từ khâu định hướng công việc bản thân, tạo một CV, sắp xếp hồ sơ ứng tuyển sao cho hiệu quả và logic đến lúc phỏng vấn làm sao để có thái độ tác phong đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó các vấn đề như,  sửa các lỗi liên quan đến Email, tìm hiểu nhà tuyển dụng, cách trả lời và đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng và các lưu ý khi tham gia phỏng vấn Online cũng được các bạn HSSV quan tâm và được diễn giả hết sức tận tình hướng dẫn cho các bạn.
Đặc biệt hơn, trong buổi giao lưu, còn trực quan hơn với phần hướng dẫn tạo một CV ấn tượng và đầy đủ thông tin của diễn giả. Ngoài ra, lớp học sống động và hấp dẫn hơn khi có video mẫu về một cuộc phỏng vấn của nhà tuyển dụng, qua video mẫu giúp các bạn HSSV tìm lỗi và cách khắc phục để có một buổi phỏng vấn ấn tượng, chinh phục nhà tuyển dụng.
Những ví dụ điển hình để người học có cái nhìn chân thật và trực quan hơn
Lớp học kỹ năng phỏng vấn hiệu quả ngoài hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn cho các bạn có nguyện vọng ứng tuyển các công ty trong nước, mà còn mở rộng hơn khi diễn giả hướng dẫn chi tiết cho các HSSV có nguyện vọng ứng tuyển các công ty nước ngoài, đặc biệt là các công ty Nhật Bản, có quy trình phỏng vấn khắc khe và đòi hỏi cao nhiều kỹ năng của ứng viên.